Sơn Tùng M-TP chiến thắng đêm live show 2 “The Remix” với ca khúc mới

Ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi gây xúc động với khán giả trong đêm live show 2 The Remix chỉ được Sơn Tùng M-TP sáng tác vài ngày trước

Sau phần thi có phần nhạt nhòa, chưa bung hết tài năng vào đêm thi tuần trước, Sơn Tùng M-TP đã kịp lấy lại phong độ, bản lĩnh của mình ở đêm live show 2 The Remix – Hòa âm ánh sáng   diễn ra tối ngày 1-2. Với chủ đề có phần khô khan, khó nuốt là hát về Non sông gấm vóc cùng dòng nhạc Trance. Trong khi các ca sĩ khác quyết định làm mới lại những tác phẩm đi cùng năm tháng về tình yêu quê hương, đất nước thì Sơn Tùng lại phát huy tài sáng tác của mình. Nhận được chủ đề mới, anh chỉ mất hơn một ngày để viết ca khúc mới và đánh liều mang lên sân khấu thi thố.

The Remix 2 (4)

Không cần vũ đoàn, sử dụng chiêu trò Sơn Tùng vẫn lôi cuốn khán giả khi chỉ cần ngồi im trên ghế vẫn mọi ánh mắt dõi theo không rời

Viết về quê hương Thái Bình và hình ảnh người cha vất vả, hy sinh vì gia đình, ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi đã thực sự gây xúc động khi nam ca sĩ “Không phải dạng vừa đâu” lần đầu tiên khoe những hình ảnh hiếm hoi lúc anh còn nhỏ bên gia đình trên sân khấu gây xúc động cho khán giả.

The Remix 2 (5)

Theo từng câu hát của Sơn Tùng là hình ảnh gia đình, nhất là bóng dáng người bố hiện ra trên màn hình

The Remix 2 (2)

Hát xong, anh không quên nhắc đến bố mẹ bằng những lời yêu thương ngọt ngào

The Remix 2 (7)

Hát về bố, Sơn Tùng để cảm xúc trôi theo tự nhiên đã khiến khán giả xúc động

Với phần hát live tốt cùng tài năng tự sáng tác, Sơn Tùng đã về nhì trong đêm với số điểm 38,5 từ ban giám khảo. Tuy nhiên, với lượng fan  hùng hậu Sơn Tùng đã vượt mặt cả đội có số điểm cao nhất là nhóm PB Nation của Hoàng Tôn để giành giải tiết mục hay nhất đêm live show 2.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...