Vượt qua hàng loạt scandal, phim Chàng trai năm ấy ra mắt muộn

Không chỉ gây ấn tượng bằng phong cách âm nhạc, trình diễn cá tính, Sơn Tùng M-TP còn biết làm mình nổi bật mỗi lần xuất hiện bằng phong cách thời trang độc đáo và phóng khoáng

Sau nghi vấn bài hát trong phim Chắc ai đó sẽ về đạo nhạc, lịch chiếu Chàng trai năm ấy bị dời lại, muộn hơn so với dự kiến hơn 1 tháng.

Dựa trên câu chuyện về cuộc đời ca sĩ trẻ  bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh nhưng Chàng trai năm ấy không nhuốm màu sắc bi thương mà là bộ phim hài, lãng mạn. Ở đó, vượt qua nỗi đau bệnh tật, mất mát chia lìa là tình anh em, tình bạn gắn bó, sẻ chia, tình yêu chân thành, lãng mạn. Dàn diễn viên chính đa số là dân tay ngang như Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy… song diễn xuất tự nhiên, chân thật.

So với các bộ phim ra mắt vào cùng thời điểm, Chàng trai năm ấy gây ồn ào từ khi chưa công chiếu. Đó là khi đạo diễn Quang Huy chọn Sơn Tùng vào vai Đình Phong ngay giữa tâm bão nghi án đạo nhạc bài n mưa ngang qua. Đến khi phim sắp ra mắt, ca khúc chủ đề phim Chắc ai đó sẽ về lại vướng nghi án đạo nhạc. Để chứng tỏ diễn viên, ca sĩ của mình vô can, để sản phẩm của mình được ra mắt, đạo diễn đã quyết tâm tìm ra sự thật. Nhắc đến chuyện này anh khẳng định: “Tôi phải bảo vệ người của mình. Tôi biết Sơn Tùng đã làm việc thế nào, không thể có chuyện đạo nhạc ở đây”.

Giải đáp thắc mắc về việc thay đổi beat bài Chắc ai đó sẽ về, ông bầu Quang Huy cho biết: “Beat cũ vẫn sử dụng trong phim. Nếu chúng tôi không sử dụng beat cũ thì chẳng khác nào thừa nhận có đạo nhạc”.

BÍCH HẰNG – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...