Sơn Tùng M-TP đổi beat, tung MV Chắc ai đó sẽ về

Theo yêu cầu của Bộ Văn hóa – Thông tin và Du lịch, Sơn Tùng M-TP đã đổi beat nhạc cho bài hát Chắc ai đó sẽ về. Không những thế, nam ca sĩ còn thực hiện MV cho ca khúc này. MV Chắc ai đó sẽ về đã chính thức được tung ra vào […]

Theo yêu cầu của Bộ Văn hóa – Thông tin và Du lịch, Sơn Tùng M-TP đã đổi beat nhạc cho bài hát Chắc ai đó sẽ về. Không những thế, nam ca sĩ còn thực hiện MV cho ca khúc này.

MV Chắc ai đó sẽ về đã chính thức được tung ra vào 21 giờ tối ngày 19-12 và nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dường như vụ lùm xùm đạo beat vừa qua chỉ càng làm cho Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP càng tăng thêm sức hút.

sontung1

Sau vụ lùm xùm đạo beat, ca khúc Chắc ai đó sẽ về càng hot hơn

Đạo diễn Quang Huy khẳng định bộ phim Chàng trai năm ấy sẽ ra mắt vào ngày 31-12 vẫn sẽ sử dụng lời hát và bản phối mới của ca khúc Chắc ai đó sẽ về làm nhạc phim chính thức. 

changtrainamay

Ê-kíp Chàng trai năm ấy luôn đứng về phía Sơn Tùng trong cơn sóng gió vừa qua

Trong khi Chàng trai năm ấy chưa ra mắtMV Chắc ai đó sẽ về đã phần nào tiết lộ khả năng diễn xuất của Sơn Tùng M-TP. Việc đạo diễn Quang Huy chọn Sơn Tùng M-TP vào vai nam chính của phim đã từng dấy lên nhiều tranh cãi. Nhưng sau MV này, những khán giả từng hoài nghi về khả năng diễn xuất của Sơn Tùng M-TP có thể sẽ phải suy nghĩ lại.

sontung2

Sơn Tùng M-TP thể hiện khả năng diễn xuất nội tâm rất ấn tượng trong MV mới

Đóng cặp với Sơn Tùng M-TP trong MV Chắc ai đó sẽ về là người đẹp Ngọc Châm, một gương mặt nổi bật trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss World.

Mời các bạn cùng thưởng thức MV Chắc ai đó sẽ về!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...