Sơn Tùng M-TP hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay gia đình

Chiều qua tại phòng trà Nam Quang, Sơn Tùng M-TP đã có một buổi offline hoành tráng để mừng sinh nhật lần thứ 20 cùng với gia đình và người hâm mộ.

Mặc dù trong thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP phải đối mặt với khá nhiều rắc rối nhưng người hâm mộ vẫn dành cho chàng ca sĩ Em của ngày hôm qua nhiều tình cảm. Bằng chứng là trong buổi offline mừng sinh nhật lần 20 vừa diễn ra chiều qua, ngay từ sớm phòng trà Nam Quang đã được lấp đầy bởi hàng trăm khán giả và dù diễn ra trễ hơn dự định, các fan hâm mộ vẫn nhiệt tình reo hò và cổ vũ đến khi nhân vật chính xuất hiện cùng bản hit Nắng ấm xa dần.

Cũng trong buổi sinh nhật, Sơn Tùng M-TP đã giới thiệu bố mẹ và em trai của mình trên sân khấu. Anh chàng tỏ ra rất hạnh phúc khi sinh nhật năm nay được thổi nến cùng gia đình và các khán giả đã ủng hộ mình. Đặc biệt, em trai Sơn Tùng còn đệm đàn để anh trai hát khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Đến chung vui với Sơn Tùng M-TP còn có nhiều nghệ sỹ như Văn Mai Hương, Quốc Thiên và các bạn diễn trong đoàn phim Chàng trai năm ấy như Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Quang Huy. Tất cả đã gởi những lời chúc tốt đẹp đến nhân vật chính và tham gia các trò chơi vui nhộn do ban tổ chức đặt ra.

Hãy cùng TGVH online chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP nhé!

Quang Lộc
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...