Sơn Tùng M-TP khiến fan phát sốt khi tung MV “Buông đôi tay nhau ra”

Sơn Tùng M-TP và Chi Pu vào vai một cặp tình nhân vừa chia tay nhau và phải tìm cách vượt qua những nỗi đau của việc này

Đúng 19h ngày 2-12, Sơn Tùng M-TP ra mắt trên YouTube MV Buông đôi tay nhau ra trong sự trông đợi của rất nhiều fan hâm mộ. Chỉ khoảng hơn một giờ sau khi ra mắt, MV đã thu về hơn 100.000 lượt xem, chứng tỏ độ hấp dẫn khủng khiếp của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

MV Buông đôi tay nhau ra kể câu chuyện về một cặp tình nhân chia tay nhau, dù cả hai rất buồn nhưng lại lột tả nỗi đau của mình một cách rất trưởng thành, mạnh mẽ. Sơn Tùng M-TP chia sẻ về nội dung MV: “Những điều muốn nói đơn giản chỉ là khi hai người không còn có thể yêu nhau đc nữa thì nên buông đôi tay nhau ra. Cái buông tay ở đây không phải là sự dằn vặt quá nặng nề mà là 1 điều tốt, cả hai sẽ có cơ hội tìm lại niềm vui khác trong tình yêu.”

Đáng chú ý, diễn viên nữ vào vai bạn gái của Sơn Tùng M-TP trong MV Buông đôi tay nhau ra là Chi Pu và cả hai có những cảnh quay đầy cảm xúc cùng nhau. Việc này có lẽ cũng sẽ góp phần tích cực vào việc thu hút fan và giúp MV có thể phá những kỷ lục về lượt xem trong những ngày sắp đến.
H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...