Sơn Tùng M-TP mặt dính đầy bánh kem hát “Em của ngày hôm qua” remix

Sau tiết mục thổi nến bánh kem chúc mừng sinh nhật tuổi 22 của mình, Sơn Tùng bất ngờ bị các fan cùng đông đảo phóng viên trên sân khấu…trét bánh kem trắng bệt cả mặt. Sau khi được lau bớt một phần kem, nam ca sĩ không ngại để nguyên gương mặt đó hát tặng bài cuối cùng là “Em của ngày hôm qua” khép lại đêm nhạc mừng sinh nhật.

Tối 5-2016, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi họp fan vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 22 của mình tại một sân khấu ca nhạc lớn ở TP.HCM. Đây là sự kiện đặc biệt được nam ca sĩ và ê-kíp tổ chức nhằm có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ở mỗi điểm dừng chân, anh sẽ mang đến những trải nghiệm, chia sẻ thú vị cho khán giả.

_MG_1024

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong bộ cánh da beo siêu chất “cộp mác” Sơn Tùng

_MG_7498

Tiết mục thổi nến bánh kem và cầu nguyện của  Sơn Tùng. Ngay sau đó anh bị các fan và bạn bè phóng viên…trét bánh kem đầy mặt.

_MG_7509

Ngay sau khi lau sơ những vết kem trên mặt, Sơn Tùng không ngại chịu bẩn hát tiếp bài cuối cùng trong đêm nhạc là Em của ngày hôm qua

4

Sau khi kết thúc show diễn, Sơn Tùng ngồi lại trong hậu trường để các nhân viên công ty và trợ lý lau nốt phần kem còn lại dính trên mặt.

Sau loạt trò chơi, nam ca sĩ cùng fan hòa giọng trong ca khúc hit quen thuộc Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần… Cuối cùng là phần thổi nến và cầu nguyện đón tuổi mới 22 diễn ra đầy xúc động. Sơn Tùng M-TP bị những người bạn phủ bánh kem đầy mặt. Sau đó, anh vẫn giữ mặt mũi lem nhem, mang đến cho khán giả tiết mục Em của ngày hôm qua remix đầy sôi động. Kết thúc buổi giao lưu, Sơn Tùng M-TP hòa giọng cùng người hâm mộ trong ca khúc Như ngày hôm qua.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...