Sơn Tùng M-TP, Ngọc Thảo “quậy” mừng sinh nhật Quốc Thiên

Cuối tuần qua, các thành viên trong gia đình fanclub Quốc Thiên đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật cho thần tượng. Đây là một trong những hoạt động định kỳdiễn ra hàng năm của fanclub Quốc Thiên . Buổi offline mừng sinh nhật ca sĩ Quốc Thiên diễn ra trong không khí thân […]

Cuối tuần qua, các thành viên trong gia đình fanclub Quốc Thiên đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật cho thần tượng. Đây là một trong những hoạt động định kỳdiễn ra hàng năm của fanclub Quốc Thiên .

Buổi offline mừng sinh nhật ca sĩ Quốc Thiên diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi nhưng không kém phần sôi động. Tại đây, các thành viên trong fanclub đã có dịp trò chuyện và nghe Quốc Thiên chia sẻ những câu chuyện công việc và cuộc sống. Các fan lần lượt thay nhau hỏi khó thần tượng của mình. Đặc biệt, câu hỏi lần đầu tiên mà Quốc Thiên và fanclub nhận được là: Quần Quốc Thiên mặc hôm offline này đã được giặt chưa?.  Một bạn gái đã đặt câu hỏi này khi thấy chiếc quần Quốc Thiên đang mặc trên người và chiếc quần Quốc Thiên mặc trong poster tại buổi offline là một. Trước câu hỏi dí dỏm này của fan, Quốc Thiên cũng không ngần ngại trả lời vui: Chiếc quần này anh vẫn chưa giặt vì hôm trước chỉ chụp ảnh nên thấy không có dơ, hôm nay lấy mặc đi tiếp.

Không chỉ vậy, các fan Quốc Thiên còn liên tục bày ra nhiều trò chơi sôi động với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời trong buổi offline lần này. Đa số các sao được mời đến đều là bạn bè thân thiết của Quốc Thiên như Sơn Tùng M-TP, Ngọc Thảo, Anh Khang, S.T nhóm 365.

Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn cùng xem lại hình ảnh vui nhộn của Quốc Thiên và những khách mời đặc biệt trong buổi offline này.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...