Sơn Tùng M-TP ‘rục rịch’ trở lại sau hơn một năm không ra sản phẩm?

Những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP sau hơn một năm ‘vắng bóng’ khiến fan “đứng ngồi không yên”.

 

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt. Sau một năm im hơi lặng tiếng, những hình ảnh hậu trường của anh khiến fan thích thú và hào hứng.

Sơn Tùng M-TP trở lại khiến fan sốt sắng - Ảnh 1

Sơn Tùng M-TP trong lúc chờ đợi ghi hình

Gần đây, nam ca sĩ đang chuẩn bị cho một một dự án đang thực hiện tại nước ngoài trong 2 ngày. Trong suốt buổi, Sơn Tùng M-TP nhắn toàn bộ ê kíp có thể chọn nhạc tuỳ thích để anh có cảm hứng trình diễn, không cần phải là nhạc của mình.

Sơn Tùng M-TP trở lại khiến fan sốt sắng - Ảnh 2

Sơn Tùng M-TP trong hậu trường.

Nam ca sĩ bật mí rằng anh không có thói quen tự nghe nhạc của mình khi thực hiện những dự án bởi: “Những gì quá thân thuộc với mình nếu cứ tiếp tục lặp lại và cảm thấy hài lòng với nó sẽ khó có bước tiến mới mẻ, sáng tạo hơn. Trước khi cho ra mắt một ca khúc tôi ăn – ngủ – nghỉ – tâm sự với chính ca khúc của mình trong một thời gian dài, để cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu nhất. Để có thể đổi mới hơn, sáng tạo hơn, tôi không hay nghe lại nhạc của mình khi chụp ảnh, hay ở trong hậu trường vẫn để cho ê kíp thoải mái nghe những gì họ thích”.

Với khoảng thời gian ngắn, Sơn Tùng M-TP phải làm việc liên tục nhưng anh lại là người truyền cảm hứng cho ekip để mọi người quên mệt mỏi. Anh chủ động giao lưu với mọi người để mọi người không cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi phải chờ lâu.

Sơn Tùng M-TP trở lại khiến fan sốt sắng - Ảnh 3

Làm việc liên tục nhưng Sơn Tùng M-TP luôn vui vẻ.

Chính nhờ những hoạt động vui vẻ như vậy do Sơn Tùng M-TP mang đến mà gần 24h đồng hồ trôi qua rất nhanh, tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng vượt ngoài mong đợi của ê kíp sản xuất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...