Sơn Tùng M-TP sẽ cùng 5.000 fan đón sinh nhật đặc biệt tại Hà Nội

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP dành tặng món quà đặc biệt cho 5.000 fan bằng một buổi gặp gỡ thân mật đón sinh nhật lần thứ 23 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) vào ngày 8/7 tới.

Đó là buổi fan meeting hoành tráng “M-TP & Friends” kèm theo những tiết mục âm nhạc ấn tượng. Các bản hit làm nên tên tuổi nam ca sĩ một lần nữa xuất hiện trên sân khấu Cung thể thao Quần Ngựa.

Tùng nghĩ sinh nhật là một ngày vui và niềm vui sẽ trọn vẹn nếu chúng ta chia sẻ cùng với mọi người. Vì vậy, Tùng và ê-kíp quyết định thực hiện fan meeting tại Hà Nội. Hy vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP sẽ cùng 5000 fan đón sinh nhật đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội

Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi gặp gỡ fan hâm mộ trong dịp sinh nhật lần thứ 23

Trước đây, nam ca sĩ từng tổ chức thành công sự kiện Year End Private Party để gặp gỡ fan TP.HCM dịp năm mới. Sân khấu lần này cũng có thiết kế tương tự – không gian dành cho fan sẽ bao quanh khu vực biểu diễn của nghệ sĩ. Qua đó, Tùng mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa anh và người hâm mộ, để tất cả thân thiết, gần gũi hơn.

Sơn Tùng M-TP sẽ cùng 5000 fan đón sinh nhật đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội

Nam ca sĩ sẽ họp 5000 fan tại Hà Nội

Sau fan meeting, Sơn Tùng tiếp tục các dự án khác. Trong thời gian tới, nam ca sĩ dự kiến phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, thông tin về phong cách trình diễn lẫn nội dung bài hát vẫn được giữ kín.

Có thể nói ở tuổi 23, Sơn Tùng là một trong số nghệ sĩ thành công nhất ở Việt Nam. Không chỉ sở hữu các ca khúc đạt hơn 100 triệu view mà anh còn là nghệ sĩ Việt sở hữu nút Youtube Vàng và vô số giải thưởng trong và ngoài nước khác.

Sơn Tùng M-TP sẽ cùng 5000 fan đón sinh nhật đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội

Ở độ tuổi 23 như Sơn Tùng hiếm ai có thể đạt được thành công như anh

Tuy nhiên để có được thành công như hôm nay nam ca sĩ đã dám đi ngược lại số đông. “Muốn ngồi được vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu  được cảm mà không ai chịu được” – đó là câu nói gây bão suốt thời gian qua của nam ca sĩ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...