Sơn Tùng M-TP tiếc nuối tạm biệt đoàn phim Chàng trai năm ấy

Sau 6 tuần ghi hình tại các bối cảnh TP.HCM, Nha Trang và Singapore, bộ phim Chàng trai năm ấy đã chính thức đóng máy vào ngày 3-8. Tối qua, đoàn làm phim Chàng trai năm ấy đã tổ chức buổi tiệc đóng máy để chính thức kết thúc quá trình ghi hình và chuẩn bị những bước tiếp theo trước khi ra rạp vào tháng 11 sắp tới.

Ngoài Hari Won đang trở về Hàn Quốc thăm gia đình nên không thể đến tham gia, hầu như tất cả ê kíp sản xuất và dàn diễn viên chính đều có mặt trong ngày vui này. Trong đó, nam diễn viên chính Sơn Tùng M-TP vẫn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Khác với sự lạnh lùng, mờ nhạt tại buổi ra mắt đoàn phim cách đây 2 tháng, tại buổi tiệc đóng máy lần này, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trong diện mạo tươi vui và tràn đầy năng lượng. Mọi người đang rất mong chờ và kỳ vọng vào vai diễn đầu tiên của nam ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích này.

Trong suốt 6 tuần ròng rã quay tại các bối cảnh khác nhau, đoàn làm phim đã gặp không ít những khó khăn và cũng là những kỷ niệm đáng nhớ. Nhờ quá trình cùng nhau trải qua những gian khó đó mà tình cảm của các thành viên trong đoàn làm phim ngày càng trở nên khắng khít, gắn bó như một gia đình. Cũng chính vì lẽ đó mà các thành viên trong đoàn như Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng M-TP đã không giấu nổi cảm xúc ngậm ngùi, nuối tiếc khi đóng máy.  

Trong thời gian chờ thực hiện hậu kỳ cho phim để chuẩn bị ra rạp, đoàn phim Chàng trai năm ấy cũng sẽ lần lượt tung ra 3 MV nhạc phim. Những MV này hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá các bảng xếp hạng âm nhạc như những MV nhạc phim Thần tượng đã làm được trước đó. Nhạc phim vẫn luôn là thế mạnh của đạo diễn kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Quang Huy.

Ngoài ra, để đưa Chàng trai năm ấy đến gần hơn với các khán giả trẻ, học sinh, sinh viên và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp bộ phim được phát hành vào dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, đạo diễn Nguyễn Quang Huy và dàn diễn viên chính gồm Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy sẽ chu du đến khắp các trường THPT và đại học tại TP.HCM cùng tour diễn Chàng trai năm ấy – Campus Tour.

Chương trình đầu tiên dự kiến sẽ diễn tại trường THPT Trưng Vương vào sáng ngày 25-8 sắp tới. Đây cũng chính là ngôi trường cấp 3 của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh – nguồn cảm hứng cho nhân vật Đình Phong của Chàng trai năm ấy. Những trường tiếp theo mà Chàng trai năm ấy ghé thăm sẽ phụ thuộc vào kết quả của cuộc thi Call to action được tổ chức trên fanpage chính thức của Chàng trai năm ấy từ ngày 24-8.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...