Sơn Tùng M-TP tung bản hoàn chỉnh Thái Bình, mồ hôi rơi vừa gây bão

Sau đêm live show 2 chương trình The Remix diễn ra 2 ngày, Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng tung bản audio hoàn chỉnh sáng tác vừa gây bão “Thái Bình, mồ hôi rơi” để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả


Dù gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng ca khúc Thái Bình, mồ hôi rơi đang quy phạm luật chơi The Remix vì Sơn Tùng mang ca khúc mới toanh vừa sáng tác vào chương trình vốn đi theo hướng làm mới lại các bản nhạc cũ, chàng ca sĩ quê Thái Bình vẫn quyết định tri ân khán giả hâm mộ bằng việc gấp rút thu âm hoàn chỉnh lại ca khúc gây bão này để gửi đến công chúng.

1

Hình ảnh Sơn Tùng trong đêm live show 2 The Remix – Hòa âm ánh sáng

Phát huy khả năng sáng tác của mình, khi nhận được chủ đề cho live show 2 – The Remix là hát về Non sông gấm vóc với dòng nhạc chủ đạo là Trance, Sơn Tùng M-TP đã nghĩ ngay đến quê hương Thái Bình của mình. Và đối với anh, không có Non sông gấm vóc nào to lớn bằng tình thương của bố mẹ, và vùng đất Thái Bình chính là nơi đã dung dưỡng, nuôi lớn tình yêu thương gia đình của anh dành cho nhau.

Tung (2)

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác, Sơn Tùng cho biết điều kỳ lạ khi anh sáng tác ca khúc này anh mới chính là anh nhất. Trong Thái Bình, mồ hôi rơi Sơn Tùng mang tất cả cảm xúc và hình ảnh từ thuở bé, thói quen, cảnh xa quê, gia đình mùa đón Tết, hình ảnh người cha vất vả, người mẹ tần tảo… lên ca khúc

Sau khi trình diễn ca khúc trên sân khấu, không chỉ khán giả trẻ cảm thấy phấn khích mà cả gia đình và người dân Thái Bình tự hào. Bố Sơn Tùng xúc động chia sẻ với giới truyền thông rằng khi xem chương trình ông và vợ đều rơi nước mắt trước tình cảm của con dành cho quê hương và gia đình. Ông còn nói, sau khi phần thi của con trai kết thúc, rất nhiều người dân Thái Bình đã gọi điện cho gia đình ông để chúc mừng. “Họ bảo Tùng đi xa như vậy nhưng vẫn nghĩ về quê hương và dành tình cảm cho bố mẹ là điều rất tự hào”– Bố Sơn Tùng cho biết.

Tung (1)

Chỉ mất 2 tiếng để hoàn thành ca khúc, giọng ca Không phải dạng vừa đâu cho biết: “Tình cảm tôi dành cho quê hương Thái Bình càng mặn nồng hơn kể từ khi vào Nam lập nghiệp. Dù đi xa quê, ra nước ngoài lưu diễn nhưng đi đâu tôi cũng muốn mang giọng nói Thái Bình để nói chuyện cùng mọi người”

Qua 2 đêm live show đầu tiên, Sơn Tùng M-TP vẫn trung thành với lựa chọn lối trình diễn đơn giản, không dàn dựng, vì lí do anh muốn tập trung vào âm nhạc, vào điểm mạnh của các thành viên còn lại là producer Slim-V và DJ Trang Moon theo đúng tinh thần của show Hòa âm và ánh sáng là đề cao sản phẩm âm nhạc chung từ sự kết hợp của 3 thành viên ca sĩ, nhà sản xuất và DJ.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...