Sơn Tùng M-TP tung bộ ảnh “ảo diệu” và “ma quái”

Bên cạnh streetstyle cực chất, trang phục biểu diễn hết sức bắt mắt, Sơn Tùng M-TP còn thử thách mình với những tạo hình khác biệt trong các bộ ảnh thời trang. Anh chàng vừa hóa thân thành một tín đồ thời trang đầy ma mị và lãng tử trong thế giới của những món đồ […]

Bên cạnh streetstyle cực chất, trang phục biểu diễn hết sức bắt mắt, Sơn Tùng M-TP còn thử thách mình với những tạo hình khác biệt trong các bộ ảnh thời trang. Anh chàng vừa hóa thân thành một tín đồ thời trang đầy ma mị và lãng tử trong thế giới của những món đồ bị bỏ quên.

IMG_09a36

Sơn Tùng M-TP cho biết đây là lần đầu tiên anh được xuất hiện với gương mặt make up ấn tượng như thế. Tuy nhiên, điều này không gây nhiều khó khăn cho buổi chụp ảnh khi anh chàng tỏ ra hết sức thích thú với vẻ “đẹp lạ” và rất “độc” này của mình.

IMG_0849

Thông qua bộ ảnh này Sơn Tùng M-TP muốn thể hiện bản thân nhiều hơn và chứng tỏ gu ăn mặc ngày một sành điệu cũng như không kém phần nổi loạn của mình. Theo lời của nam ca sĩ đang gây sốt này thì sự sáng tạo trong thời trang là không biên giới và không có bất cứ lằn ranh phân biệt nào dù cho bạn có là ai đi nữa.

IMG_0860

Với tông màu trầm như xanh đen, đen, trắng, xám, những bộ trang phục Sơn Tùng mặc được thiết kế hết sức tinh tế phù hợp với xu hướng của làng mốt thế giới năm 2014. Áo sơ mi cách điệu phom cứng, sơ mi phom rộng chất liệu trong suốt, quần vải bố ống suôn hoặc quần ca rô nhiều màu, áo khoác da mỏng và áo khoác đan bằng ren Milan đều là những món đồ yêu thích của Sơn Tùng cũng như của bất cứ tín đồ thời trang cao cấp nào trên các diễn đàn thời trang quốc tế.

IMG_0870

Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn cùng xem bộ ảnh mới này của nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua”.

IMG_0887
IMG_0895 

IMG_1053

IMG_1054

IMG_1093

IMG_1113

IMG_1123

IMG_1174 (1)

IMG_08522

IMG_09331

Stylist: Lorenzo Kaleolani – Thái Tứ Lão Yukan
Ảnh: K-Photo

Trang điểm: Moon Black 
Trang phục: Costa de la Croix 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...