Sơn Tùng M-TP tung trailer MV mới, hứa hẹn sẽ có MV thứ 4 đạt 100 triệu view nhanh nhất?

Mới đây, đoạn trailer MV Bình yên những phút giây được các fan của Sơn Tùng M-TP chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Dù chỉ mới hé lộ hình ảnh đầu tiên của nam ca sĩ nhưng cũng đủ khiến MV hot hơn bao giờ hết trước ngày ra mắt 22/4 tới.

Là nam ca sĩ sở hữu lượt view cao nhất trên YouTube ở Việt Nam, mỗi sản phẩm được nam ca sĩ gốc Thái Bình Sơn Tùng M-TP tung ra đều làm điên đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ.

Với giai điệu và lời bài hát  cá tính, mang đậm hơi thở hiện đại khiến mỗi MV đều mang một màu sắc riêng, không trộn lẫn và pha tạp với bất kì MV nào trên thị trường nhạc Việt.

Sau khi liên tiếp đón nhận những tin vui như đạt nút vàng YouTube, 3 MV đạt hơn 100 triệu trong thời gian ngắn. “Thừa thắng xông lên”, nam ca sĩ tiếp tục ra mắt trailer MV Bình yên những phút giây.

Sơn Tùng M-TP tung trailer MV mới, hứa hẹn sẽ có MV thứ 4 đạt 100 triệu view nhanh nhất?

Đoạn video 20 giây chỉ hé lộ hình ảnh duy nhất của Sơn Tùng khiến các fan vô cùng háo hức và mong đợi. Bên cạnh đó, lời nhạc bắt tai, vui nhộn, hứa hẹn sẽ tạo nên cú hit mới cho MV trong thời gian sắp tới.

Theo thông tin từ phía các fan ruột của Sơn Tùng, được biết MV quay ở thành phố biển Nha Trang trước chuyến đi Hàn Quốc của nam ca sĩ. Ngoài ra, MV này cũng là một lời chào tạm biệt của chủ nhân bản hit Lạc trôi với công ty WePro vì trước khi chia tay ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng đã có chung dự án ra mắt MV này.

MV Bình yên những phút giây sẽ được ra mắt vào lúc 0h ngày 22/4 sắp tới đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...