Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy

Tối Chủ Nhật sẽ là lần xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp đầu tiên của Sơn Tùng M-TP từ khi những lùm xùm đạo nhạc ca khúc Chắc ai đó sẽ về nổ ra

Hành trình tìm kiếm vũ công được yêu thích nhất cuộc thi So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 đang bước đến cột mốc quan trọng. Sau Gala Meet Top 10 để lại nhiều ấn tượng tuần trước, tuần này, 10 gương mặt vũ công xuất sắc chính thức bước vào trận tranh tài tiếp theo để giành tấm vé đến top 8.

Thử thách cùng bước nhảy

Đình Hoàng sẽ bắt cặp với Kim Anh ở thể loại Đương đại

Kể từ liveshow 6, hàng tuần các thí sinh sẽ được chia cặp lại chứ không gắn bó với một bạn nhảy như trước. 10 thí sinh được chia thành 5 cặp, mỗi cặp biểu diễn một bài nhảy trong đêm tranh tài. Đồng thời, 10 vũ công sẽ biểu diễn không chỉ bài solo 30 giây trong đêm tranh tài mà còn thể hiện ở đêm công bố kết quả. Tổng cộng, mỗi thí sinh sẽ phải biểu diễn 2 bài nhảy solo trong tuần.

Mạnh Quyền cặp với  Chu Lê Vi Anh trong vở múa Đương đại của biên đạo Stephanie Rutherford

Mạnh Quyền cặp với Chu Lê Vi Anh trong vở múa Đương đại của biên đạo Stephanie Rutherford

Với việc bắt cặp mới, anh chàng được gọi là “vũ công của Mỹ Tâm”, Tấn Huy  kết đôi cùng Thương Hoài. Cả hai bốc thăm trúng thể loại Dân gian đương đại do biên đạo Kiều Lê dàn dựng. Nội dung bài nhảy nói về sự cô đơn, khắc khoải của người vợ luôn chờ chồng, dù người chồng đã hy sinh ngoài chiến trường. Xưa nay, người ta vẫn nghĩ đến nhảy múa như là bộ môn nghệ thuật hiện đại. Trên thế giới chưa có bất cứ bài biên đạo nào được dàn dựng trên nền nhạc vọng cổ. Ở Việt Nam nói chung và sân khấu Thử thách cùng bước nhảy nói riêng, đây là lần đầu tiên người hâm mộ có dịp thưởng thức sự sáng tạo, phá cách này của hai biên đạo múa Kiều Lê và Nguyệt Thu.

Tấn Huy - Thương Hoài

Tấn Huy – Thương Hoài

Trong liveshow 6, ngoài hai nữ biên đạo trong nước quen thuộc của chương trình là Kiều Lê, Nguyệt Thu, còn có hai biên đạo nước ngoài Al Blackstone, Stephanie Rutherford.

Đặc biệt, đạo diễn Lê Hoàng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tuần này. Với những nhận xét sắc bén, thậm chí đanh đá nhưng chân thành, vị đạo diễn hứa hẹn khiến vũ công cũng như người hâm mộ thích thú.
Trong đêm công bố kết quả tối chủ nhật, ca sĩ khách mời là tác giả của hit Vết mưa – Vũ Cát Tường. Bên cạnh đó là ca sĩ đang tạo nên nhiều tranh luận những ngày gần đây là Sơn Tùng M-TP.  Sơn Tùng sẽ biểu diễn một bản hit đình đám  là Cơn mưa ngang qua. Tiết mục sôi động, hiện đại này được sự hỗ trợ của vũ đoàn Oh. Có thể nói, đây là lần xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp đầu tiên của Sơn Tùng M-TP từ khi những lùm xùm đạo nhạc ca khúc Chắc ai đó sẽ về nổ ra.

Ca sĩ Vũ Cát Tường

Ca sĩ Vũ Cát Tường

SON TUNG M-TP (1)

Đêm tranh tài top 10 chương trình  Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra vào lúc 21h thứ 7, 6–12 tại Maximark Cộng Hòa, truyền hình trực tiếp trên HTV7.

HOÀNG KHÁNH. Ảnh: LÊ NHÂN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...