Sơn Tùng M-TP yêu Hari Won trong phim mới

Vào sáng ngày 12-6-2014, buổi họp báo giới thiệu về dự án phim Chàng trai năm ấy đã chính thức ra mắt. Đây là một dự án phim  hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả màn ảnh rộng vào cuối năm nay.

Chàng trai năm ấy được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về cuộc đời của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Nhưng bên cạnh đó, đạo diễn Quang Huy cũng đã lồng ghép nhiều nét mới, phá cách và khác biệt so với phiên bản gốc cho câu chuyện và nhân vật trong tác phẩm của mình. Chàng trai năm ấy hướng đến một góc nhìn đa chiều và hài hước về cuộc sống của những người trẻ hiện đại với màu sắc gần gũi. Trên hết, yếu tố cảm xúc luôn được đề cao trong các dự án âm nhạc và điện ảnh của Quang Huy. Anh chia sẻ: Tôi luôn đề cao cảm xúc trong phim. Bởi với khán giả, phim làm hết bao nhiêu tiền, họ không quan tâm, mà chỉ cần biết cảm xúc mà phim mang đến.”

Tại buổi họp báo, đoàn phim Chàng trai năm ấy cũng đã công bố dàn diễn viên chính. Đáng chú ý nhất, vai nam chính được đạo diễn Quang Huy tin tưởng giao cho chàng ca sĩ hiện đang trong tâm bão của nhiều scandal Sơn Tùng M-TP. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Một bất ngờ khác khi vai nữ chính, đóng cặp cùng Sơn Tùng sẽ do Hari Won đảm nhận. Ngoài hai nhân vật chính siêu hot này thì Chàng trai năm ấy còn có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên đã từng góp phần vào thành công của Thần tượng như Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy…

Phim sẽ bấm máy vào ngày 15-6 và quá trình quay sẽ kéo dài trong 8 tuần tại TP.HCM, Nha Trang và Singapore. Sau khi đóng máy, hoàn tất giai đoạn hậu kỳ, phim dự kiếnsẽ ra mắt khán giả vào tháng 11-2014.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...