Sơn Tùng nhá hàng cho MV mới sắp ra mắt vào dịp Valentine.

Sau thành công của Lạc Trôi thì vào ngày 14/2 tới đây Sơn Tùng sẽ chính thức cho ra mắt MV mới “Nơi này có anh” với nội dung là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào với những cảnh quay hút mắt tại xứ sở Kim Chi. Đây là một ca khúc đánh dầu sự […]

Sau thành công của Lạc Trôi thì vào ngày 14/2 tới đây Sơn Tùng sẽ chính thức cho ra mắt MV mới “Nơi này có anh” với nội dung là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào với những cảnh quay hút mắt tại xứ sở Kim Chi.

hqdefault

Sơn Tùng với hình ảnh ngọt ngào trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.

Đây là một ca khúc đánh dầu sự kết hợp đầu tiên của Sơn Tùng và nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngoài ra “Nơi này có anh” sẽ được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn khá mát tay Gin Trần.  Là một dự án được Sơn Tùng ấp ủ rất lâu, ca khúc thuộc thể loại Pop vs RnB này, được nam ca sĩ viết trước Lạc Trôi nhưng chưa được hé lộ, vì đây là món quà tinh thần mà chàng ca sĩ gốc Thái Bình muốn gửi tặng cho những người mình yêu thương trong ngày lễ tình nhân.

sontung

Anh cho biết “Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày lễ tình nhân cũng là ngày để mình thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình.  Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như  “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ thật là hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân năm nay.

                                                                   Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...