Sơn Tùng nhất định không chịu “chia tay người ấy” theo yêu cầu của fan

Trong thử thách “Trả lời thật” mà fan đặt ra cho Sơn Tùng, “Hoàng tử mưa” buộc phải thực hiện hết những yêu cầu của fan và cam kết phải trả lời thật lòng 100%. Ngay khi dính phải câu hỏi thứ 2 với nội dung “Chia tay người ấy đi”, Sơn Tùng đã ngẩn ra một lúc rồi khẳng khái quả quyết rằng đây chính là trợ lý của mình, đồng thời nhất quyết không chịu…chia tay dù fan ở dưới hò hét ầm ỉ.

Tối 5-7-2016, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi họp fan vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 22 của mình tại một sân khấu ca nhạc lớn ở TP.HCM. Đây là sự kiện đặc biệt được nam ca sĩ và ê-kíp tổ chức nhằm có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ở mỗi điểm dừng chân, anh sẽ mang đến những trải nghiệm, chia sẻ thú vị cho khán giả.

Chương trình dự kiến bắt đầu vào khoảng 20h nhưng từ chiều, người hâm mộ đã có mặt rất sớm để xếp hàng chờ vào trong. Dù thời tiết không được tốt trước thềm buổi họp fan nhưng người hâm mộ vẫn vây kín khán đài, mang nhiều băng rôn, poster và hò reo tên Sơn Tùng M-TP. 

_MG_1062

Sơn Tùng M-TP với style cực chất trong hậu trường đêm diễn mở màn sinh nhật tuổi 22 của mình

_MG_1070

Những khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường khi chờ lên sân khấu biểu diễn

_MG_7347

“Đốt cháy” sân khấu mở màn với hit Buông đôi tay nhau ra

Một trong những diễn biến thú vị trong chương trình là phần Sơn Tùng giải đáp thắc mắc của khán giả gửi về ngẫu nhiên trong phần trò chơi “Sky hỏi, Tùng trả lời”. Anh được MC Tùng Leo khen ngợi tài ứng xử khéo léo như “hoa hậu”. Trong một câu hỏi bất ngờ, có một khán giả yêu cầu: “Tùng chia tay người ta đi”. Hàng nghìn khán giả hò hét vì ẩn ý của từ “người ta” trong câu này. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhanh trí kể câu chuyện này liên quan đến người trợ lý của mình: “Đó là lần khán giả tặng Tùng một món quà, anh trợ lý đã nhận hộ và vô tư ăn hết. Chính vì thế mà bạn fan này đã giận anh trợ lý và bảo Tùng chia tay “người ta” đi”.

_MG_7415

Sơn Tùng đã có một “ca khó” khi nhận câu hỏi từ fan rằng: “Chia tay người ấy đi Tùng ơi!”

Trong trò chơi “Đúng và Sai”, Sơn Tùng cũng được hỏi về những câu hỏi về việc có người yêu hay chưa dựa trên kiểm tra của máy đo nói dối. Nam ca sĩ thẳng thắn trả lời “Có”. Sau đó anh nhanh chóng giải thích đó chính là tình yêu mà mình dành cho tất cả các fan yêu quý. Sơn Tùng cũng thành thật ở những câu trả lời như mình chưa bao giờ có tình cảm với fan nữ hay những sáng tác về tình yêu của anh không dựa trên chuyện tình cảm thật.

_MG_7428

Trong thử thách phát hiện nói dối, qua 5 câu hỏi, 100% Sơn Tùng là người nói thật

IMG_0513

Khoảnh khắc anh chàng tự tin trả lời câu hỏi của MC Tùng Leo

Sau loạt trò chơi, nam ca sĩ cùng fan hòa giọng trong ca khúc hit quen thuộc Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO. Ảnh: PRIME TEAM, THANH KIỀU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...