Song Băng Băng đọ sắc trên thảm đỏ Cannes

Hai nàng Băng Băng của điện ảnh Trung Quốc luôn tạo được dấu ấn tại các sự kiện quốc tế nhờ nét đẹp rất Á Đông và gu ăn mặc sành điệu của mình.

Không theo phong cách nhẹ nhàng Á Đông với da trắng như sứ và môi đỏ như son của Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng đã chọn cách trang điểm gothic với son môi màu mận chín và mắt đen kẻ đậm nổi bật. Đi đôi với lối trang điểm này, Lý Băng Băng đã khéo léo chọn chiếc đầm ren đen quý phái, để lộ bờ vai thon nuột nà. Vẫn phong cách trang điểm ấy, nhưng khi khoát lên người chiếc đầm xanh xẻ cổ sâu và bới tóc cao đơn giản, trông cô cực kỳ quyến rũ.

Đối nghịch với phong cách của Lý Băng Băng, nét trang điểm của Phạm Băng Băng toát lên vẻ nữ tính mong manh. Những chiếc áo cô mặc đến các sự kiện quốc tế dường như luôn mang đậm nét truyền thống của Trung Hoa. Tiêu biểu là chiếc đầm của nhà thiết kế Christopher Bu mà cô chọn mặc trong năm nay có những họa tiết của gốm sứ Trung Hoa rất bắt mắt. Tuy nhiên, khi mặc chiếc đầm ren màu nude khá kín đáo của Elie Saab, ngoài nét quý phái sẵn có, cô khó có thể phô diễn được những đường cong và làn da nõn nà của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...