Soobin Hoàng Sơn – Hiền Hồ chia tay: Lỗi của anh, của em hay của mọi người?

Chuyện tình chưa “đơm hoa kết trái” đã nhanh chóng héo tàn của Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ một lần nữa cho thấy sự can thiệp quá lớn từ phía cộng đồng mạng. Lỗi không đơn thuần thuộc về hai nhân vật chính mà chia đều cho hết thảy mọi người.

Trong showbiz, chuyện tình cảm của các nghệ sĩ luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm. Nhất là đối với những nghệ sĩ có tiếng tăm thì đời tư của họ càng bị soi mói, bốc phốt mỗi khi có scandal xảy ra.

Và với Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ cũng vậy. Chỉ mới hai hôm nay nhưng chuyện tình cảm của họ xuất hiện dày đặt trên các thông tin đại chúng, trở thành “món ăn khoái khẩu” của cư dân mạng. Trong đó tệ hại nhất là việc “khẩu chiến” giữa hai nhóm fan của Soobin và Hiền Hồ.

Ai cũng cho rằng thần tượng của mình đúng, chẳng ai chịu nhìn nhận vấn đề sâu xa của câu chuyện. Nếu Hiền Hồ bị chỉ trích là dựa hơi Soobin để nổi tiếng thì giọng ca “Phía sau một cô gái” lại bị ném đá vì “không bản lĩnh, không dám bảo vệ người yêu của mình”.

Soobin Hoàng Sơn – Hiền Hồ chia tay: Lỗi của anh, của em hay của mọi người?

Soobin Hoàng Sơn – Hiền Hồ ai mới là người có lỗi thật sự trong chuyện tình này?

Nhìn nhận khách quan mà nói, trong showbiz Việt nói riêng và showbiz thế giới nói chung, chuyện tình cảm của nghệ sĩ gặp sóng gió đã không còn là vấn đề xa lạ với người hâm mộ mà hơn hết nó xảy ra như cơm bữa. Chúng ta từng biết đến những ồn ào xoay quanh câu chuyện tình của Hồ Ngọc Hà hay những mối quan hệ không rõ ràng giữa Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và Mỹ Tâm. Nhưng rồi sao? Họ vẫn giải quyết êm đẹp, vẫn giữ được fan của mình và đặc biệt sau mỗi sự cố đó còn còn có thêm một lượng fan ủng hộ.

 Nhưng vấn đề mà hai nghệ sĩ trẻ đang gặp phải không đơn thuần là những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm mà chính cách xử lí scandal của họ quá “non kém” dẫn đến chuyện “tức nước vỡ bờ”.

Soobin Hoàng Sơn – Hiền Hồ chia tay: Lỗi của anh, của em hay của mọi người?

Người ta trách Soobin Hoàng Sơn không bản lĩnh, trách Hiền Hồ dựa hơi nhưng có ai hiểu được bản thân họ nghĩ gì?

Xét cho cùng, Soobin Hoàng Sơn cũng chỉ là một ca sĩ trẻ. Anh có rất đông fan nữ. Có thể bạn sẽ nghĩ chuyện sợ mất fans do có người yêu hay kết hôn là ấu trĩ, tuy nhiên, đó lại là một sự thật hiển nhiên mà ai cũng phải công nhận. Soobin là nghệ sĩ trẻ thì nỗi lo sợ ấy càng khiến anh hoang mang. Cộng với việc chưa có kinh nghiệm ứng phó với scandal đã khiến anh mắc phải sai lầm.

Từ im lặng, nam ca sĩ bất ngờ có những phát ngôn gây mất điểm nhất như: “Thực ra mọi người cứ đồn đoán vậy, chứ tôi và Hiền Hồ chỉ là anh em thân thiết và hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra”. Cách xử lý của nam ca sĩ như vậy là quá “non kém”, quá khù khờ. Chưa rõ câu chuyện ra sao, nhưng người hâm mộ đã có thể kết luận anh là người “vô trách nhiệm”.

Soobin Hoàng Sơn – Hiền Hồ chia tay: Lỗi của anh, của em hay của mọi người?

Lỗi từ nhiều phía, không riêng gì cặp đôi

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác có thể thấy rằng chính họ đã không đủ niềm tin dành cho nhau, không dũng cảm “nắm chặt tay” nhau mà phải nhờ đến sự can thiệp của ê – kíp. Và cũng chính từ đó, câu chuyện bị đẩy đi quá xa khiến người bị tổn thương nhất lại là hai nhân vật chính.

Và cuối cùng, lỗi cũng do công chúng. Ngay từ đầu họ không công khai mà chọn giải pháp im lặng, yêu trong âm thầm. Bởi lẽ, họ đã nhìn thấu các câu chuyện tình của showbiz, càng công khai thì càng chịu nhiều áp lực điều tiếng. Tuy nhiên, sự lớn mạnh của cộng đồng mạng như “một con dao hai lưỡi” khiến câu chuyện càng biến chất và ngày càng khó can thiệp hơn.

Soobin Hoàng Sơn – Hiền Hồ chia tay: Lỗi của anh, của em hay của mọi người?

Có lẽ qua câu chuyện này, Soobin Hoàng Sơn đã rút được bài học để đời

Cặp đôi đã không “may mắn” khi bị người hâm mộ phát hiện quá sớm. Liệu rằng nếu cứ để chuyện tình này được “viết tiếp” thì có lẽ đó là một cái kết đẹp hơn. Chúng ta đừng vội trách hai nhân vật chính mà hãy trách việc mọi người đã quá can thiệp vào đời tư của đôi bạn trẻ khiến họ vỡ lỡ mối duyên vốn tưởng chừng trong mơ nay thành cơn ác mộng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...