Sốt 42 độ, Ariana Grande vẫn đủ sức khỏe để ký tên xin lỗi khán giả Việt?

Trên trang Instagram, Phillip Nguyễn – người đưa Dangerous Woman Tour về Việt Nam đã có những chia sẻ gửi đến người hâm mộ, kèm theo đó là bức “tâm thư” đi kèm chữ kí của Ariana Grande.Tuy nhiên, sau đó cộng đồng mạng đã “bốc phốt” và cho rằng đây là bức thư đã được chuẩn bị trước đó.

Trước “tâm bão” về việc giọng ca Problem hủy show diễn ở Việt Nam, “búa rìu” dư luận đang chuyển hướng về phía Phillip Nguyễn – người đưa show diễn Dangerous Woman Tour về Việt Nam.

Sau khi từ chối chia sẻ thẳng thắn trước các cơ quan truyền thông, tối 23/8, trên trang cá nhân, em chồng Hà Tăng đã viết tâm thư lên tiếng. Không đưa ra lý do để phủ nhận việc hủy show của nữ ca sĩ, Phillip Nguyễn đã chân thành gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Sốt 42 độ, Ariana Grande vẫn đủ sức khỏe để ký tên xin lỗi khán giả Việt?

Dòng trạng thái của Phillip Nguyễn và bức tâm thư của Ariana Grande

Ngoài ra, anh còn chia sẻ bức thư xin lỗi kèm theo chữ ký của Ariana Grande.

“Xin chào mọi người, tôi không mong mỏi gì hơn ngoài việc mang đến Việt Nam một buổi trình diễn xứng tầm thế giới để nâng tầm chất lượng nền giải trí nước nhà. Và tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande là một dự án được chúng tôi ấp ủ bấy lâu nay.

Chúng tôi muốn nói rằng, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất cho đến khi chúng tôi biết được thông tin về tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande. Điều này dẫn đến quyết định vào lúc 15:00 ngày hôm nay (23/08/2017) là buổi biểu diễn sẽ không diễn ra từ đội ngũ quản lí của Ariana Grande.

Chúng tôi và cả Ariana Grande đều rất muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này đã xảy ra với các đối tác và những người tham gia. Bản thân tôi cùng với những người hâm mộ chúc cho Ariana Grande mau chóng bình phục”- Phillip Nguyễn chia sẻ.

Sốt 42 độ, Ariana Grande vẫn đủ sức khỏe để ký tên xin lỗi khán giả Việt?

Doanh nhân Phillip Nguyễn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả

Sau những chia sẻ của em chồng Hà Tăng, cộng đồng mạng bắt đầu dậy sóng, bên cạnh những lời động viên và bày tỏ sự tiết nuối thì có không ít người “bốc phốt” chữ kí của Ariana Grande.

Trong đó, đáng chú ý nhất là việc fan hâm mộ không tin giọng ca Bang Bang sốt 42 độ nhưng chữ ký lại thanh thoát như vậy. Bên cạnh đó, bức thư của Ariana Grande không được viết tay mà in ra khiến nhiều người không khỏi hoài nghi rằng đây là việc làm đã được chuẩn bị từ trước đó.

Một lý do khác được đặt ra là nữ ca sĩ không hề gặp vấn đề sức khỏe tuy nhiên vì BTC không đáp ứng được những yêu cầu của cô về sân khấu, ánh sáng, loa…

Mặc khác, câu chuyện “ế” vé cũng được lan truyền chóng mặt, nhất là có nhiều nguồn tin cho rằng show diễn của Ariana Grande chỉ bán được 1/3 số vé so với dự kiến.

Sốt 42 độ, Ariana Grande vẫn đủ sức khỏe để ký tên xin lỗi khán giả Việt?

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ trước đó

“Hôm qua sau khi Ariana Grande hủy show tại HCMC, có tin cô đã đến sân Quân Khu 7 để làm soundcheck rồi nhưng khi vừa bật nhạc lên thì về luôn.

Có nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng do ban tổ chức không đáp ứng được yêu cầu âm thanh của show diễn nên bị hủy show. Nếu mà thật thế thì quả thực là kinh quá, phá hỏng uy tín của promoters Việt Nam đang được xây dựng mới bước đầu nhưng tương đối tốt với các nghệ sĩ nước ngoài”- một khán giả chia sẻ.

Sốt 42 độ, Ariana Grande vẫn đủ sức khỏe để ký tên xin lỗi khán giả Việt?

Chia sẻ của cộng đồng mạng

Hiện tại Ariana Grande đã được hộ tống ra sân bay và trở về nước ngay trong đêm thông báo hủy show. Như vậy, việc BTC chia sẻ cô sẽ ở lại 5 ngày nữa tại Việt Nam để kiểm tra sức khỏe và có khả năng “bù đắp” cho fan Việt chỉ là chuyện không thể.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...