Phim hài sitcom “Tầng 18+” sẽ phát sóng trên Youtube

Tầng 18+ là phim hài sitcom do Thăng Long Audio-Visual sản xuất sẽ được phát hành trên kênh Youtobe vào đầu tháng 9-2015.

Tại một chung cư 18 tầng, mọi thành phần của xã hội cùng chung sống. Từ người trí thức, người lao động, đến những cô gái bao… hay người mua nhà, người thuê nhà. Hằng ngày, họ gặp nhau tại hành lang, cầu thang máy, phòng tập gym, khu mua sắm… và đặc biệt là bể bơi trên tầng thượng. Tầng thượng của khu chung cư 18 tầng này trở thành nơi giải quyết mọi mâu thuẫn phát sinh từ trong đời sống của các cư dân ở nơi đây.

hinh anh trong Tang 18+

Đạo diễn gạo cội Phạm Đông Hồng từng rất thành công với phim thuộc chủ đề hài dân gian. Thế nhưng, với 300 tập phim hài Tầng 18+, khán giả sẽ thấy vị đạo diễn này “hồi teen” rất đáng yêu.

hinh anh trong phim Tang 18+

Sự khác biệt của sitcom Tầng 18+ là không phụ thuộc vào một ê-kip diễn viên nào từ đầu đến cuối, mà mỗi tập là một câu chuyện. Sự thú vị còn ở chỗ, phim không bị bó buộc trong một bối cảnh nhất định mà có nhiều bối cảnh khác nhau để tạo ra sự đa dạng.

dao dien Pham Dong Hong và dv Thuy Tien

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết: Tầng 18+ sử dụng nhiều tình huống hài và được triển khai từ các vấn đề nóng mà xã hội quan tâm. Phim dành cho đối tượng khán giả từ 14 đến 50 tuổi. Phim dự kiến sẽ phát hành trên kênh online mỗi tuần 2 tập”.

MỸ HẠNH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...