Spice Girls tái hợp trên sàn kịch

Năm cô gái “gia vị” đã cùng nhau có mặt tại đêm mở màn của vở nhạc kịch Viva Forever. Vở nhạc kịch ra đời dựa trên những bài hát rất thành công của họ. Ban nhạc Spice Girls gồm 5 nữ ca sĩ được thành lập vào năm 1994. Hai năm sau, họ trở […]

Năm cô gái “gia vị” đã cùng nhau có mặt tại đêm mở màn của vở nhạc kịch Viva Forever. Vở nhạc kịch ra đời dựa trên những bài hát rất thành công của họ.

Ban nhạc Spice Girls gồm 5 nữ ca sĩ được thành lập vào năm 1994. Hai năm sau, họ trở thành hiện tượng của nhạc pop thế giới khi cho ra đời đĩa đơn Wannabe. Ca khúc này đã đứng đầu bảng xếp hạng của hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Họ được xem là ban nhạc nữ có số đĩa bán chạy nhất mọi thời đại và người ta so sánh họ với nhóm nhạc nam huyền thoại The Beatles.

Thế hệ 8X sẽ không quên những bài hát của họ như Say You’ll be There, 2 Become 1, Mama, Spice up Your Life, Let Love Lead the Way, Viva Forever

Vở nhạc kịch Viva Forever sử dụng những bài hát nổi tiếng của họ để kể về câu chuyện của một cô gái tham gia một cuộc thi tài năng, cuối cùng cô phải lựa chọn giữa sự nổi tiếng và tình bạn. Vở nhạc kịch được công diễn tại Nhà hát Piccadilly, London, Anh, bắt đầu từ ngày 11–12.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...