“Spider-Man: Homecoming”: Michael Keaton sẽ vào vai nhân vật phản diện trung tâm?

Ngày 13-4-2016, có nguồn tin cho biết Michael Keaton đang thương lượng về việc tham gia dự án “Spider-Man: Homecoming”. Một tuần sau đó chúng ta được biết cuộc nói chuyện đã không đi đến thành công. Thế nhưng, đó là chuyện của tháng trước, và mọi thứ lại thay đổi lần nữa.

Michael-Keaton-spider-man

Theo tờ The Hollywood Reporter, nam diễn viên Michael Keaton hiện đang trong cuộc thương lượng cuối cùng với Marvel cho vai diễn kẻ phản diện trong Spider-Man: Comecoming. Có vẻ như những lời đề nghị ban đầu gửi đến Keaton đã không “vượt qua” được đến vòng cát-xê và sau đó hãng phim đã chuyển hướng nhắm đến một số diễn viên khác trước khi quay trở lại bàn bạc lần nữa với Keaton.

gettyimages-506380374_-_h_2016

Hiện vẫn chưa biết rõ nam diễn viên gạo cội sẽ thủ vai nào trong bộ phim mới này nhưng trang Birth Movies Death trước đó đã thông tin rằng nhân vật Vulture sẽ là một trong những kẻ ác lần này và việc đóng những vai này có vẻ không quá khó khăn đối với cựu ngôi sao của BirdmanBatman.

Spider-Man-3-1200x632

Spider-Man: Homecoming dự kiến bấm mày vào hè năm nay và phát hành vào 7-7-2017, mặc dù bản thân Người Nhện đã thực hiện màn ra mắt thuộc dự án Marvel Cinematic Universe của mình trong Captain America: Civil War.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...