Star Trek Beyond tung trailer đầy những cảnh hành động mãn nhãn và lời thoại hài hước

Những pha hành động ngoài vũ trụ đầy ấn tượng và lời thoại đậm chất hài hước khiến khán giả yêu mến Star Trek càng thêm mong chờ bộ phim ra mắt vào hè năm sau

Khởi đầu là loạt phim truyền hình ăn khách tại Mỹ, thương hiệu Star Trek được cả người hâm mộ lẫn giới phê bình và làm phim vô cùng yêu mến. Riêng trên màn ảnh rộng, trong vòng 34 năm đã có đến 12 tập khác nhau của Star Trek ra đời, chinh phục hàng triệu khán giả toàn thế giới và giúp nhà sản xuất gặt hái xấp xỉ 2 tỷ đô-la Mỹ doanh thu. Nhắc đến Star Trek, nhiều người còn ví sức sống lâu bền, dấu ấn đậm nét mà thương hiệu này ghi lại trong lịch sử điện ảnh thế giới và lòng người hâm mộ hệt như “một thứ tôn giáo”.

Mùa hè năm 2016, phần thứ 13 của loạt bom tấn này mang tên Star Trek Beyond (tên phát hành tại Việt Nam: Star Trek: Không giới hạn) sẽ tiếp tục đưa những người hâm mộ  với một cuộc phiêu lưu mạo hiểm hơn, kịch tính hơn trong khung cảnh kỳ vĩ và choáng ngợp. Bên cạnh việc khai thác các hình ảnh kỳ vĩ trong không gian vũ trụ rộng lớn, bom tấn này còn mang cốt truyện đầy ý nghĩa cùng thông điệp về tình người, lòng quyết tâm chiến đấu giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, đồng thời hé lộ về một thế giới mới với tương lai nhiều bất ngờ. Đặc biệt, trong đoạn trailer đầu tiên, bên cạnh những cảnh hành động ấn tượng, khán giả còn được thưởng thức những đoạn đối thoai ngắn đầy chất hài hước.

Star Trek: Không giới hạn dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22-7-2016.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...