Star Wars: The Force Awakens khiến fan phát cuồng với teaser trailer mới

Những người yêu mến loạt phim Star Wars vô cùng hào hứng khi thưởng thức những hình ảnh mới nhất của phần 5 sắp ra mắt cuối năm nay

Nhân sự kiện chuẩn bị liên hoan thường niên của những người yêu mến loạt phim Star Wars tại Mỹ (ngày Star Wars là ngày 4 tháng 5), hãng Walt Disney Pictures và Lucasfilm  đã tung ra teaser trailer thứ hai của bộ phim nhiều người mong đợi Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần lực thức tỉnh).

Star Wars: The Force Awakens Ph: Film Frame ©Lucasfilm 2015

Trong teaser trailer này, các fan của Star Wars được thấy sự xuất hiện của ba nhân vật chính Luke Skywalker, Leia Skywalker và Han Solo. Bên cạnh đó là rất nhiều cảnh chiến tranh vũ trụ với kỹ xảo đẹp mắt nhưng vẫn có những hình ảnh tạo nên  một cảm giác hết sức quen thuộc, liên kết với những phần trước.

Star Wars: The Force Awakens

Harrison Ford trở lại với vai Han Solo quen thuộc

Những cuộc chiến với tàu vũ trụ với kỹ xảo đẹp mắt

Những cuộc chiến với tàu vũ trụ có kỹ xảo đẹp mắt

Diễn viên từng đoạt giải Oscar, Matthew McConaughey, cũng là một fan cứng của loạt phim Star Wars đã phải bật khóc khi xem teaser trailer này của Star Wars: The Force Awakens.

matthewMcConaugheyStarwars

Matthew McConaughey khóc trong đoạn clip anh ghi lại cảnh mình lần đầu tiên xem trailer Star Wars: The Force Awakens

 

THÔNG TIN

Star Wars: The Force Awakens dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam với tên gọi Star Wars: Thần lực thức tỉnh vào ngày 18–12–2015.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...