Stella McCartney mang rắn lên sàn diễn Resort 2014

Có lẽ vì 2013 là năm Quý Tỵ nên trên váy áo Resort 2014 của Stella McCartney cũng tràn ngập họa tiết rắn. Trích lời diễn giải nhí nhảnh của Stella McCartney: “Tôi thiết kế bộ trang phục này với hình ảnh một cô gái có hình xăm rắn luôn khí thế hừng hực. Cô […]

Có lẽ vì 2013 là năm Quý Tỵ nên trên váy áo Resort 2014 của Stella McCartney cũng tràn ngập họa tiết rắn.

Trích lời diễn giải nhí nhảnh của Stella McCartney: “Tôi thiết kế bộ trang phục này với hình ảnh một cô gái có hình xăm rắn luôn khí thế hừng hực. Cô ta tỏa sáng với lựa chọn của mình”. Chắc chắn McCartney sẽ không dùng da rắn thật, nhưng những lớp vải đã được thêu dệt họa tiết chi li như thật này không thể không khiến ta muốn… sờ một tí chỉ để kiểm tra.

Họa tiết da rắn, Stella McCartney Resort 2014Họa tiết da rắn, Stella McCartney Resort 2014

Họa tiết da rắn của bộ sưu tập Resort 2014 nhuốm màu tươi sáng như hồng phớt và vàng hoàng yến của mùa xuân. Đây chính là ưu điểm của việc dệt vải thay vì dùng da rắn thật, vì McCartney sẽ không bao giờ có thể tìm được màu ngọt như kẹo này trên những con rắn hung dữ ngoài thiên nhiên. Theo McCartney, dù sao resort cũng là thời điểm chuyển giao giữa mùa thu đông của năm cũ và xuân hè của năm mới nên bà luôn cảm thấy tâm trạng phấn chấn khi thiết kế chúng (Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2014 sẽ bắt đầu chỉ trong ba tháng nữa, vào giữa tháng 9–2013).

     “Đây là cách tôi ăn mừng một sự khởi đầu mới của một người phụ nữ mới”, Stella nói.

Stella McCartney, Resort 2014Bộ sưu tập Stella McCartney Resort 2014

McCartney đã điểm thêm cho bộ sưu tập vài nhành hoa, cái áo khoác bomber với phần thân phồng và những đôi giày da hở gót mang lại sự dễ chịu cho người mặc. Kết thúc bộ sưu tập là những chiếc váy tiệc đêm bằng satin chít hông, dù thiết kế này không hợp với dáng người Việt vì sẽ làm bạn gái chúng ta trông thấp đi, nhưng ta không thể không xuýt xoa trước sự thanh lịch đơn giản của chúng.

Stella McCartney, bộ sưu tập Resort 2014Stella McCartney, Bộ sưu tập Resort 2014

Nguồn: style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...