Step up all in đốt cháy màn bạc bằng sự bùng nổ của vũ đạo và âm nhạc đỉnh cao

Ngay khi những thông tin đầu tiên về việc khởi quay Step up all in được hé lộ, bộ phim đã nghiễm nhiên nằm trong danh sách những phim được chờ đợi nhiều nhất của năm 2014.

Và khi những hình ảnh và trailer đầu tiên được bung ra, người hâm mộ loạt phim này đều cảm thấy khó có thể chờ đợi lâu hơn nữa để được gặp lại cảm xúc trẻ trung, phấn khích mà Step Up có thể mang lại.


StepUp5_1Sheet_Payoff_Intl

Step up all in hứa hẹn là tập phim hoành tráng nhất từ trước đến nay của loạt phim này khi hội tụ được gần đầy đủ những gương mặt đã làm nên thương hiệu Step Up như Briana Evigan (nữ chính của Step Up 2: The Streets), Ryan Guzman (nam chính của Step Up: Revolution) cùng Alyson Stoner (Camille), Adam Sevani (Moose), Misha Hamilton (Eddy),  Stephen Boss (Jason)… Hơn thế, đúng theo “truyền thống”, cứ tập tiếp theo ra đời, đội ngũ làm phim lại sáng tạo không ngừng để đưa âm nhạc và đặc biệt là vũ đạo của phim lên một tầm cao mới.

STEP UP 5

STEP UP 5

STEP UP ALL IN

STEP UP ALL IN

STEP UP 5  STEP UP ALL IN

 Mới đây, những nhà sản xuất của bộ phim vừa công bố danh sách soundtrack của bộ phim với sự góp mặt của những cái tên hàng đầu trong làng âm nhạc thế giới. Có thể kể đến rapper đoạt giải Grammy năm 2008 Lil Wayne, rapper điển trai từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng thế giới với Rain Over Me – Pitbull hay phù thủy âm thanh Steve Aoki – DJ đình đám nằm trong top 10 DJ hàng đầu thế giới. Tất cả đã sẵn sàng để đốt cháy màn bạc bằng sự bùng nổ của vũ đạo và âm nhạc đỉnh cao.

Danh sách soundtrack bộ phim Step up all in :

 1. Diplo feat Faustix, Imanos and Kai Revolution
 2. Lil Wayne My Homies Still feat. Big Sean
 3. Pitbull Do It feat. Mayer Hawthorne
 4. OK Go I Won’t Let You Down (Shockbit Remix)
 5. Steve Aoki & Chris Lake feat. Tujamo Boneless (OR Delirious Boneless)
 6. B.O.B. How U Do That
 7. NERD Lapdance
 8. Bobby Brown Every Little Step
 9. Steve Aoki Rage The Night Away feat. Waka Flocka Flame (original)
 10. Zed’s Dead Demons
 11. Dirtcaps Hands Up (Yellow Claw remix)
 12. Celestina and Bianca Raquel Turn It Up
 13. Kraak & Smaak Squeeze Me

Lần này, các nhóm nhảy cùng tụ hội về Las Vegas, nơi có sân khấu hào nhoáng và khốc liệt nhất nước Mỹ để tham gia vào cuộc tranh tài mang tên Vortex. Phần thưởng dành cho nhóm chiến thắng là hợp đồng biểu diễn chuyên nghiệp trong suốt 3 năm tại kinh đô giải trí của Mỹ. Hiển nhiên, con đường chinh phục ước mơ nào cũng là chặng đường của những khổ luyện, quyết tâm. Cùng với nhau, cùng với những bước nhảy của đam mê, họ chia sẻ tình bạn, tình yêu và khát khao tuổi trẻ. Bộ phim hội tụ nhiều gương mặt quen thuộc từ các phần trước của loạt phim Step Up trong một đại tiệc của âm nhạc và vũ đạo đỉnh cao.

Step up all in dự kiến ra rạp vào ngày 22–8–2014. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...