Stephenie Meyer chia sẻ về việc “đá chéo sân” sang sản xuất phim

    Khi nhắc đến Stephenie Meyer, người ta nghĩ ngay đến tiểu thuyết và phim Chạng vạng. Song, nữ văn sĩ này còn thử sức với vai trò sản xuất phim.      Meyer vừa sản xuất bộ phim Austenland dựa trên quyển tiểu thuyết do một người bạn là Shannon Hale sáng tác. Phim có […]

    Khi nhắc đến Stephenie Meyer, người ta nghĩ ngay đến tiểu thuyết và phim Chạng vạng. Song, nữ văn sĩ này còn thử sức với vai trò sản xuất phim.

     Meyer vừa sản xuất bộ phim Austenland dựa trên quyển tiểu thuyết do một người bạn là Shannon Hale sáng tác. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Keri Russell, đạo diễn Jerusha Hess và được công chiếu giới hạn tại Mỹ từ ngày 16–8.

     Austenland là bộ phim hài lãng mạn về một phụ nữ 30 tuổi độc thân mê mẩn tiểu thuyết của Jane Austen và trút hết số tiền dành dụm cả đời để đến tham quan công viên Jane Austen ở Anh.

     Trước đó, Meyer từng sản xuất phim Hừng đông nằm trong serie Chạng vạng và bộ phim Vật chủ (The Host) chuyển thể từ tiểu thuyết của mình, song đây là lần đầu tiên bà sản xuất phim chuyển thể từ tác phẩm của người khác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...