Street Icon – Sự kiện văn hóa đường phố “tha hồ” cho giới trẻ được hòa cùng đam mê

Ngay từ trong cái tên, Street Icon đã mang sẵn một nét riêng, một chủ đề chung mà hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều các bạn trẻ, hứa hẹn sẽ trở thành ngày hội đường phố đông nhất, sôi động nhất trong năm 2018.

Là lễ hội dành cho những người trẻ thoải mái thể hiện cá tính, sở thích khác biệt, Stress Icon không chỉ là sự kiện đơn thuần về thời trang, âm nhạc, vũ đạo,.. mà còn đem đến cho giới trẻ một bầu không khí cởi mở, khiến những người từ xa lạ cũng có thể trở thành quen, từ cá nhân cũng trở thành cộng đồng thỏa sức chia sẻ đam mê.

Hội tụ các tên tuổi đình đám với những bản hit cực đỉnh trong cộng đồng Underground: BRay, Xesi, Masew cùng các rapper khác, Street Icon được trông đợi sẽ là sự kiện “nóng” nhất năm nay. Các artist sẽ cùng nhau đứng chung một sân khấu, cùng nhau đem đến không khí sôi động nhất có thể. Ngoài ra còn là sân chơi với đầy đủ các bộ môn đến từ đường phố, thời trang và cả âm nhạc hòa lẫn vào nhau. Bên cạnh đó bạn còn được shopping thỏa thích, trải nghiệm những trò chơi, giveaway cũng như chiêm ngưỡng những bộ sưu tập cực mới.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, các khu vực vui chơi sẽ được chia riêng theo từng cá tính, mang đến cho người tham dự những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, không hề giống với những chương trình đã từng diễn ra trước đây.

Ở khu A các bạn có thể thỏa sức tham gia cùng với  là những tiết mục biểu diễn Rap “cực đỉnh” đến từ những Rapper tên tuổi nổi trội như Bray, Pjpo, Táo, ….Ngoài ra bạn còn được thưởng thức BBoy Dance Battle do vũ đoàn nổi tiếng La Dífferent cầm cân nảy mực. Quan trọng hơn hết là bạn còn cơ cơ hội nhận được giải thưởng Outfit Contest với số tiền mặt và quà “cực hấp dẫn” đến từ nhà tài trợ.

Street Icon - Sự kiện văn hóa đường phố “tha hồ” cho giới trẻ được hòa cùng đam mê

Khu B sẽ là khu vực của những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, cùng với đó là những gian hàng của các seller hàng authentic cực kỳ nổi tiếng về độ uy tín cũng như đa dạng các mặt hàng như Kicks Galeria, Sole Station,… Các tín đồ “mê giày” có thể tha hồ shopping cũng như “pick up” bất kỳ món đồ nào bạn thích trong không gian đầy mê hoặc này mà không quá mất thời gian tìm tòi.

Với khu C, giới trẻ có thể chiêm ngưỡng không gian có ít nhất 60 nhãn hàng Streetwear trong nước, đặc biệt hơn là toàn bộ đều trưng bày những bộ sưu tập mới nhất đến từ các hãng. Bên cạnh đó thì điều mà bạn cần lưu ý nhất chính là Merchandise của Vietnam Street Style sẽ được release ngay tại đây.

Street Icon - Sự kiện văn hóa đường phố “tha hồ” cho giới trẻ được hòa cùng đam mê

Khu D là một trong những khu đặc biệt nhất (bị giới hạn tiếp cận), tại đây sẽ hoàn toàn trưng bày những sản phẩm có tổng trị giá lên đến gần 2 tỷ đồng. Tại tầng cuối cùng này cũng là nơi sẽ diễn ra talk show với sự góp mặt của rất nhiều các admin, founder đến từ những cộng đồng thời trang lớn nhất Việt Nam như VSSG, HNBMG, SNKRVN, TKG,… Bạn có thể lắng nghe, trò chuyện, chia sẻ cũng như giao lưu với tất cả những bạn tham gia và các admin, founder trong không khí vô cùng thân thiết và vui vẻ về đam mê, sở thích văn hóa đường phố của mình.

Chương trình sẽ được diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/11 tại Nhà thi đấu quận 4 , 120-122 Khánh Hội, quận 4

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...