Stylist Trịnh Tú Trung tham gia ra mắt phim bom tấn cùng dàn sao Tuổi nổi loạn

Tối qua, tại hệ thống rạp lớn nhất Thái Lan, hãng phim GTH đã cho ra mắt siêu phẩm phim kinh dị bom tấn trong mùa hè năm 2014 với tên gọi The Swimmers.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến giành ngôi vị vô địch của hai chàng trai trẻ cũng như những chuyện tình cảm đan xen. Chính mù quáng của tuổi trẻ đã mang đến những sai lầm không thể quay bước và không có sự trừng phạt nào đáng sợ hơn chính lương tâm mình, đó là những thông điệp mà bộ phim mang lại. 

IMG_5643

Bộ phim với ba vai chính là March, Tor và Kao, bộ ba đang rất được yêu thích sau thành công của series Tuổi nổi loạn phần 1 và phần 2. Đây là vai chính xuyên suốt đầu tiên của March sau vai diễn ngắn trước đây và lần đầu ra mắt màn ảnh rộng của Tor và Kao. 

IMG_5573

IMG_5500

Buổi ra mắt được thiết kế theo tông màu lạnh, rùng rợn theo đúng tinh thần của bộ phim nên tạo nên những hình ảnh với màu sắc rất thú vị cho những vị khách tham dự. Đây là một bước đột phá của cty GTH trong việc tổ chức các buổi ra mắt phim. Hơn 150 báo đài và khách mời đã cùng có mặt để tham dự.

IMG_5658

IMG_5668

IMG_5706

The Swimmers là một bộ phim có nhiều cảnh quay táo bạo nên đã gắn mác cấm trẻ em dưới 18 tuổi tại Thái Lan, nên đường đến với các rạp chiếu phim tại Việt Nam sẽ lắm gian nan.

IMG_5656

Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã đến ủng hộ cho bộ ba March, Tor, Kao cũng như công ty điện ảnh lớn của Thái GTH. Tất cả dàn diễn viên của Tuổi nổi loạn cả phần 1 và 2 cũng có mặt. Chàng diễn viên trẻ Pak Narapat đang được chú ý cũng đã đồng hành cùng stylist Trịnh Tú Trung, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn tại buổi lễ này.

IMG_5646

IMG_5651

IMG_5647

Sắp tới Pak Narapat cũng sẽ có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam để chuẩn bị giới thiệu cho bộ phim Love’s Coming đã từng gây sốt tại Thái Lan. VJ Utt từng được yêu thích tại Việt Nam nay đã lớn tuổi và không còn phong độ như xưa nhưng anh cũng tranh thủ theo chân dàn diễn viên Tuổi nổi loạn đến ra mắt phim sau khi tham gia vai diễn tên thầy giáo biến thái trong phim… The Swimmers sẽ chính thức được trình chiếu tại Thái Lan vào cuối tuần này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...