Stylist Tú Trung rủ trai đẹp Thái Lan sang Việt Nam nghỉ hè

Sau chuyến đến du lịch và làm việc khá thành công tại Việt Nam của Fluke Pongsatorn – hot boy phim đồng tính mới của điện ảnh Thái Lan, giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung lại cùng với hội những người yêu phim Thái tại Việt Nam “rủ rê” thêm một diễn viên khác đến Việt Nam để nghỉ hè.

Gương mặt lần này chính là Fluke Teerapat, người đã cùng với Fluke Pongsatorn tạo thành cặp đôi đồng tính hot trên màn ảnh rộng của Thái Lan. Cả hai đều được yêu thích sau bộ phim My Bromance – Tình anh em, đặc biệt là sau khi bản phụ đề Việt ngữ của phim xuất hiện trên mạng trong một tuần ở lại đây. 

Fluke Teerapat sinh năm 1996, vừa tròn 18 tuổi, hiện đang học trường Đại học Srinakharinwirot University (SWU), khác với con đường mà Fluke Pongsatorn đã chọn lựa, Fluke Teerapat thiên về kịch nói và sân khấu nhiều hơn khi liên tục đảm nhận các vai chính trên sân khấu kịch Thái Lan. Ngay sau khi từ Việt Nam trở về, vở kịch Người tình của Romeo do anh thủ vai chính sẽ chính thức công diễn và bộ phim điện ảnh Four Blood cũng sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.
Cuối tuần qua, giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn đã có cuộc gặp gỡ thân mật để bàn bạc về lịch trình làm việc và vui chơi của Fluke Teerapat vào cuối tuần này tại Việt Nam. Ngay sau khi đến Việt Nam, Fluke Teerapat sẽ cùng bạn bè đến Vũng Tàu để nghỉ dưỡng, sau đó sẽ có một buổi gặp gỡ thân mật với fanclub của mình tại Việt Nam và một ngày làm việc, chụp ảnh cho các tạp chí trong nước cùng hot girl Bảo Trân và nữ ca sĩ Yến Trang.
“Trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều diễn viên Thái Lan khác nữa sẽ chọn Việt Nam là điểm đến cho mình, đây là một cách mở rộng mối quan hệ cho nền giải trí của hai nước. Như tôi cũng vừa nhận lời mời trở thành giám khảo của cuộc thi lớn nhất Thái Lan dành cho tuổi teen Prince and Princess of Thailand 2014 sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới”, giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung chia sẻ.
Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Fluke Teerapat do nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn thực hiện:
IMG_1730
IMG_1731
IMG_1748
IMG_1750
IMG_1755
IMG_1770

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...