Sự cố hy hữu: Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2017 phát sóng nhầm tập

Thay vì phát sóng tập 9 như dự kiến thì Vietnam Idol Kids 2017 (Thần Tượng Âm Nhạc Nhí) lại chiếu tập đã phát sóng trước đó với chủ đề Việt Nam ơi ! Đây có thể xem là sự cố hy hữu trong một gameshow truyền hình có tên tuổi.

Trên fanpage của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc vì phải xem lại tập đã chiếu tuần trước trên sóng truyền hình VTV3 lúc 21h tối thứ 6 ngày 30/6.  Theo nhiều khán giả là fan trung thành của chương trình thì đây là tập 7 đã được đài truyền hình Việt Nam cho phát sóng trước đó. Và đến tối nay theo dự kiến phải là tập 9.

Sự cố hy hữu: Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2017 phát sóng nhầm tập

Sự cố phát sóng nhầm tập trong chương trình Thần tượng âm nhạc nhí khiến khán giả bức xúc

Sự cố nhầm tập phát sóng này đã khiến chương trình bị gián đoạn. Theo dự kiến khung giờ chiếu vào 21h thứ 6 hàng tuần nhưng phải đến hơn 22h thì khán giả mới được xem chương trình.

Nhiều người đã bình luận lên trang cá nhân của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí rằng họ đã chờ đợi đến cả tuần nhưng khi xem thì thấy vô cùng thất vọng vì chương trình này đã được phát sóng trước đó. Trong khi đó, một số khán giả lại thông cảm và cho rằng dù có sự nhầm lẫn nhưng ekip đã cố gắng khắc phục sự cố và cho phát sóng lại tập 9 ngay sau đó.

Sự cố hy hữu: Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2017 phát sóng nhầm tập

Một số khán giả cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn nhưng cũng không ít khán giả khó tính tỏ thái độ gay gắt

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...