Sư đệ của Thành Long dùng kungfu chống lại cương thi

Nam diễn viên gạo cội Nguyên Bưu tái ngộ khán giả trong vai thầy pháp thú vị và hài hước

Kết hợp giữa hai thể loại kinh dị và võ thuật, Ông tôi là cương thi là bộ phim được rất nhiều khán giả mong đợi ngay từ khi dự án còn nằm trên giấy. Không chỉ hút khách vì nội dung độc đáo, phim còn được bảo chứng bởi tên tuổi của nhà sản xuất nổi tiếng Vương Tinh, nam diễn viên gạo cội Nguyên Bưu (cùng nhóm Thất Tiểu Vũ với Hồng Kim Bảo, Nguyên Hoa, Thành Long… theo học võ với sư phụ Vưu Chiêm Nguyên)  và dàn diễn viên trẻ khác như Ngũ Doãn Long, Trịnh Trung Cơ, Hồ Nhiên…

qua-hang-tram-nam-xac-cua-ong-co-nha-ho-chau-van-khong-he-bi-phan-huy-va-tr__AUL8875

Nicky (Trịnh Trung Cơ) và Boo (Ngũ Doãn Long) là hai tên giang hồ quèn. Một ngày nọ, họ nhận được hợp đồng yêu cầu cùng thầy phong thủy Tưởng Thiên Cơ (Nguyên Bưu) khai quật thi hài ông tổ của nhà tài phiệt Châu A Cường (Quan Sở Diệu). Phi vụ tưởng chừng như hoàn hảo, thế nhưng, khi sắp hoàn thành thì cái xác bỗng sống dậy và biến thành cương thi, đi cắn giết khắp nơi. Tình cờ, Nicky phát hiện được bí mật rằng ngôi mộ mà vừa họ vừa khai quật bấy lâu nay đã hút hết sự may mắn và tiền tài của các gia tộc xung quanh, trong đó của cả dòng họ của Nicky. Vì vậy, anh đã quyết tâm săn đuổi và tiêu diệt cương thi vừa sống dậy để giành lại công bằng cho gia tộc mình.

hinh_anh_ong_toi_la_cuong_thi_sifi_vs_vampire__5

Nam diễn viên hành động gạo cội Nguyên Bưu và diễn viên trẻ Ngũ Doãn Long dù thủ tuyến hài của phim nhưng vẫn có nhiều màn giao đấu võ thuật vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Ngũ Doãn Long thành thục rất nhiêu môn võ khác nhau như taekwondo, karate, kickboxing, jujutsu… nên các thế võ trong phim cũng rất đa dạng. Trong khi đó, nam ca sĩ, diễn viên Trịnh Trung Cơ dù có ngoại hình “công tử” nhưng cũng lăn xả và đánh đấm hết mình không kém trong vai Nicky.

T.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...