Sử dụng năng lượng hiệu quả cho hơn 200 doanh nghiệp

Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2018 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 8 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2018.

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018 có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp, trưng bày trên quy mô hơn 300 gian hàng, bao gồm các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như TCT Điện lực TP.HCM (EVN HCMC), TCT Thiết bị Điện VN (Gelex), ABB, Panasonic, Thiết bị điện Long Giang, Cơ điện Công Luận, Cơ điện APS, Hitachi… Trong lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Bóng đèn Điện Quang, Rạng Đông, Megasun, Redsun, VES, GEE… Ngoài ra còn có hàng trăm gian hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan.

Sử dụng năng lượng hiệu quả cho hơn 200 doanh nghiệp

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả” sẽ diễn ra vào 13 giờ chiều ngày 18/7/2018.

Sử dụng năng lượng hiệu quả cho hơn 200 doanh nghiệp

Những vẫn đề nóng về quản lý nhà nước, kinh nghiệm thực thi quản lý, sử dụng và thi công các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả sẽ được bàn thảo với các tham luận từ Sở Công thương TP. HCM, Sở Xây dựng TP. HCM, Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), Trung tâm nghiên cứu và phát triển về tiết kiệm năng lượng (ENERTEAM).

Khu vực kết nối giao thương tập trung vào chiều ngày 19/07/2018 tại sảnh chính của khu triển lãm, với gần 50 doanh nghiệp nước ngoài đang mong muốn tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam. Dự kiến đây sẽ là một điểm nóng của Vietnam ETE & Enertec Expo 2018 nhằm thúc đẩy kết nối, xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, chủ dự án mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh…

Sử dụng năng lượng hiệu quả cho hơn 200 doanh nghiệp

Để tăng cường hiệu quả khi tham gia chương trình, hoạt động tham quan thực tế tại các doanh nghiệp chủ lực và các tổng công ty đầu ngành của Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp hiểu rõ hơn về năng lực sản xuất, quy trình vận hành của doanh nghiệp Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...