Sự lựa chọn khó khăn giữa người và hồn ma!

Bạn trai mới của em là ma kể về mối tình phức tạp và “lạ lùng” của Som, một chuyên gia trang điểm, với Rang, anh chàng nghệ sĩ đào hoa mà bất kỳ ai dù nam hay nữ, “gay” hay “les” đều khao khát.

C01_0607_resize

Điều đáng nói là Rang có thể làm cho tất cả mọi người hạnh phúc, ngoại trừ bạn gái của mình. Anh không dành nhiều sự quan tâm cho cô và vì thế Som luôn cảm thấy bất an về mối quan hệ này. Và rồi cũng đến một ngày, mối quan hệ ấy đổ vỡ.

Q10_0129_resize

Trong khi đó, Som vừa mới quen Ple, anh chàng hàng xóm vô cùng cuốn hút, hay nói chuyện và quan tâm tới cô, hoàn toàn khác với Rang. Vì thế, Som quyết định chia tay Rang và bắt đầu mối quan hệ với Ple. Rang cảm thấy suy sụp vì anh vẫn còn rất yêu Som nhưng anh không thể hiện cho cô thấy. Rang không bao giờ có thể nghĩ rằng Som sẽ yêu người con trai khác và sự thật là người con trai này lại chỉ là một hồn ma.

C01_0245_resize

Rang (Chaiyapol Julien Poupart), đào hoa giống như bất kỳ anh chàng điển trai nào, anh có thể đồng ý đi chơi với bất kỳ ai. Anh chàng này thực sự không biết nói lời từ chối và luôn muốn mang đến niềm vui cho mọi người, vì thế đôi khi quên mất người yêu mình.

HH3A0555_resize

Som (Maggi Apa) chính là hình mẫu của những cô gái ngày nay. Cô luôn có nhiều đòi hỏi, khao khát được cảm nhận tình yêu mọi lúc mọi nơi, muốn gây chú ý với người yêu mặc dù cô hiếm khi làm được điều đó. Cô luôn thường trực nỗi lo sợ mất người yêu và điều đó khiến cô có xu hướng mong muốn “sở hữu” người yêu.

Q6__0549_resize

Ple (Steven Foorer), chàng trai chung tình luôn giữ mãi tình yêu đầu. Anh trao hết cho người yêu những gì mình có và không bao giờ nghĩ đến những điều tồi tệ có thể xảy đến. Ple đã tự tử sau khi trái tim tan vỡ bởi mối tình đầu, tuy nhiên linh hồn anh không bao giờ được bình yên bởi Ple sống trong hồi tưởng và vẫn tiếp tục chờ đợi người mình yêu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...