Sự mê hoặc của Christian Dior trong bộ sưu tập Thu Đông 2013

Raf Simons vừa trình làng bộ sưu tập thời trang thứ hai trong vai trò giám đốc sáng tạo của Christian Dior tại Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013, với những thiết kế tuyệt đẹp đậm chất nghệ thuật, cổ điển mà vẫn hiện đại. Đó là những mẫu váy cocktail thanh lịch, […]

Raf Simons vừa trình làng bộ sưu tập thời trang thứ hai trong vai trò giám đốc sáng tạo của Christian Dior tại Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013, với những thiết kế tuyệt đẹp đậm chất nghệ thuật, cổ điển mà vẫn hiện đại.

Đó là những mẫu váy cocktail thanh lịch, các bộ vest được cắt may tỉ mỉ và những chiếc áo khoác trang nhã… Tất cả các bộ cánh đầy nữ tính được tô điểm bằng họa tiết độc đáo hay những đường xếp nếp tinh tế. Để sáng tạo ra nhiều họa tiết đồ họa xuất hiện trên váy, túi xách và thậm chí trên giày, Dior đã phối hợp với Andy Warhol Foundation trong dự án Nghệ thuật thị giác.

Bộ sưu tập mùa thu của Dior cũng giới thiệu những chiếc đầm dệt kim đơn sắc, những mẫu áo và váy với đường diềm độc đáo quanh eo, thay cho kiểu peplum thông thường. Những trang phục họa tiết răng cưa phức tạp được kết hợp với áo giả vest, blazer cắt cúp táo bạo và váy len đan mặc bên ngoài.

Tất nhiên, bộ sưu tập Thu Đông này của Dior không thể thiếu những bộ cánh mang phong cách nam tính, gồm có quần dài xếp pli và vest nhưng trông nữ tính hơn nhiều nhờ phần gấu áo xòe như peplum hoặc kết hợp quần dài với các kiểu áo đậm chất nữ tính.

Những đôi giày cũng góp phần tạo nên sự cuốn hút cho trang phục. Giày mũi nhọn nhiều màu sắc với quai vòng quanh cổ chân và bốt mũi nhọn có họa tiết đồ họa cũng hết sức lôi cuốn.

Bộ sưu tập Thu Đông 2013 của Dior có những thiết kế tuyệt đẹp và hầu hết đều dễ mặc. Phụ kiện đi kèm như kính mắt mèo bản to cùng với túi xách và ví đầy sáng tạo được nhấn nhá bằng hình một chiếc giày vàng của hãng sẽ làm xiêu lòng mọi đối tượng khách hàng, dù họ là những người chạy theo mốt hay những người ít thay đổi phong cách.

Hãy cùng TGVH online chiêm ngưỡng những thiết kế thanh lịch của Christian Dior tại Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013.

 

Nguồn: millionlooks.com và dior.com


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...