Sự quyến rũ trong khu vườn trù phú của Mulberry

Show thời trang xuân – hè của Mulberry vừa diễn ra tại khách sạn nổi tiếng Claridge’s ở quận Mayfair, London, Anh, với các khách mời nổi tiếng là Léa Seydoux và Alexa Chung ngồi ở hàng ghế đầu. Bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang London Xuân – Hè 2014 là bộ sưu […]

Show thời trang xuân – hè của Mulberry vừa diễn ra tại khách sạn nổi tiếng Claridge’s ở quận Mayfair, London, Anh, với các khách mời nổi tiếng là Léa Seydoux và Alexa Chung ngồi ở hàng ghế đầu.

Bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang London Xuân – Hè 2014 là bộ sưu tập cuối cùng của Emma Hill trong vai trò giám đốc sáng tạo của Mulberry. Cô sẽ từ nhiệm sau khi giới thiệu bộ sưu tập thời trang này.

Trình diễn mở màn show thời trang Xuân – Hè 2014 của Mulberry là người mẫu Cara Delevingne, gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Thu – Đông 2013–2014 của hãng.

Các thiết kế trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2014 của Mulberry tái hiện phong cách thời trang Anh quốc một thời. Đó là các thiết kế có kiểu dáng giống như bộ đồ ngủ với áo T-shirt và những chiếc quần ống rộng bằng vải lụa có những đường sọc bằng da lộn hoặc bằng da Nappa, gợi nhớ về một London thời kỳ những năm 1960.

Trang phục mùa hè được làm mới lại hoàn toàn với các thiết kế bằng chất liệu vải lụa organza hoặc các thiết kế in họa tiết hoa màu sắc sặc sỡ khiến bạn liên tưởng đến các khu vườn trù phú ở Anh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...