Suboi “màu mè” như “Tắc kè hoa” Katy Perry trong MV quay tại Mỹ

Hình ảnh khác lạ của Suboi trong MV Đời vừa mới được ra mắt của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ và dành sự quan tâm. Trong MV được quay tại Mỹ này, Suboi xuất hiện với mái tóc ngắn lạ lẫm cùng trang phục khá “màu mè sặc sỡ”. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến cô nàng “Tắc kè hoa” Katy Perry nổi tiếng.

Vừa qua, Suboi chính thức giới thiệu MV Đời được quay tại Mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Có thể thấy giữa làng nhạc Việt, Suboi tạo được sức hút riêng biệt cho mình bởi gu âm nhạc và phong cách thời trang khó trộn lẫn. Không chỉ là một rapper nổi tiếng của Việt Nam, Suboi còn được báo chí thế giới ca ngợi.

Trong MV Đời, khán giả được xem hình ảnh của Suboi với hai con người khác nhau như tính cách diễn biến nội tâm của cô trong khoảng thời gian gặp khủng hoảng cho đến khi trưởng thành. Với chất nhạc giàu tiết tấu và pha lẫn nét ma mị, Suboi đã thể hiện được những trải nghiệm của chính cô với cuộc đời những tâm sự từ chuyện suýt mất nhà cho đến chuyện ba gặp tai nạn. Đó là những câu chuyện đời thường cùng lẽ sống, chiêm nghiệm sâu sắc của chính Suboi từng trải qua.

Suboi3

Hình ảnh “sặc sỡ” nhưng cũng đầy “ma mị” của Suboi trong MV Đời

Suboi1Suboi2

Suboi4

Và một hình ảnh khác hoàn toàn đối lập của Suboi cũng xuất hiện trong MV

Suboi5

Ê-kíp quay hình MV của Suboi tại Los Angeles – Mỹ

MV Đời được quay tại Los Angeles – Mỹ dưới sự chỉ đạo của một đạo diễn trẻ và tài năng người Đức đang sinh sống làm việc tại đây. Đây cũng được xem là MV khiến Suboi tốn nhiều chi phí nhất từ trước đến nay. Đạo diễn Karolinski thực hiện MV lần này là một trong những đạo diễn trẻ đang được yêu thích tại Mỹ. Đạo diễn Karolinski từng nhận bằng cử nhân về lịch sử nghệ thuật. Cô làm việc cho kênh VICE, một trong những kênh truyền hình lớn nhất thế giới.

Vào cuối năm nay, Suboi hy vọng mình sẽ thực hiện được một tour diễn khắp các trường đại học, mang lời ca tiếng hát của mình đến gần với mọi người hơn.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...