Suboi ra mắt MV “Đời”, hứa hẹn tour diễn “xuyên” các trường đại học trong nước cuối năm

Vừa qua, MV Đời của Suboi chính thức được ra mắt. MV này được quay tại Los Angeles – Mỹ dưới sự chỉ đạo của một đạo diễn trẻ và tài năng người Đức đang sinh sống làm việc tại đây.

Gặp gỡ Suboi trong buổi ra mắt MV Để dành cho anh của nữ ca sĩ Thủy Top, “Nữ hoàng hip-hop Việt Nam” dành thời gian để chia sẻ nhiều về MV của mình, dự án năm nay và đồng thời hé lộ mẫu người đàn ông lý tưởng.

Suboi là một trong những nữ rapper thành công của Việt Nam, không những ở trong nước mà còn vang danh rộng khắp thế giới. Nữ rapper được tờ báo uy tín hàng đầu thế giới – The Guardian gọi là “Nữ hoàng nhạc hiphop Việt Nam”. Sau 2 năm “mất tích” khỏi showbiz Việt để lên đường tu nghiệp tại nước ngoài, Suboi đã chính thức trở lại với làng giải trí cùng nhiều sản phẩm “bom tấn” trong năm nay, khởi đầu là vai nữ trong bộ phim Tết Siêu trộm và MV mới ra mắt Đời được đầu tư chỉn chu và quay tại Los Angeles – Mỹ.

Suboi

Khi được hỏi về thành công của bộ phim Siêu trộm dịp Tết vừa qua, Suboi cho biết mình cảm thấy hạnh phúc vì nhiều khán giả xem phim đã xem lại những 2-3 lần và điều đó tạo động lực rất lớn để Suboi quay lại trong năm nay. Chia sẻ về dự án gần đây nhất, Suboi cho biết mình được mời quay trở lại đại hội âm nhạc lớn ở Mỹ là “South by Southwest” và ra mắt MV Đời. Nữ rapper đồng thời bật mí hy vọng sẽ thực hiện được một tour diễn “xuyên” các trường đại học trong nước.

Nói về mối quan hệ với bạn diễn HuyMe của mình trong phim Siêu trộm, Suboi dành nhiều lời khen cho anh chàng rằng anh khá dễ thương, hay chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với mình. Suboi cũng đồng thời dành nhiều lời chúc cho người bạn thân thiết sớm nhận được nhiều vai diễn mới vì nhận thấy anh là người rất nghiêm túc trong công việc. Nói về mẫu đàn ông lý tưởng của mình, Suboi tiết lộ đó không nhất thiết phải là một người có cá tính mạnh nhưng phải là một người chân thành và quyết đoán.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...