Success – ban nhạc của những anh chàng “kỳ khôi”

Tối ngày 29–5, tại IDECAF, khán giả cả khán phòng cùng đứng lên để hòa nhịp vào những giai điệu của Success, nhóm nhạc đến từ nước Pháp. Success là nhóm nhạc electro – rock nổi tiếng của nước Pháp được thành lập từ 5 năm trước. Nhóm đã có hơn 100 buổi hòa nhạc […]

Tối ngày 29–5, tại IDECAF, khán giả cả khán phòng cùng đứng lên để hòa nhịp vào những giai điệu của Success, nhóm nhạc đến từ nước Pháp.

Success là nhóm nhạc electro rock nổi tiếng của nước Pháp được thành lập từ 5 năm trước. Nhóm đã có hơn 100 buổi hòa nhạc khắp nước Pháp và các nước trên thế giới.

Phong cách âm nhạc của Success là sự hòa quyện của rock và dòng nhạc điện tử hiện đại electro. Bên cạnh đó, phong cách biểu diễn của họ cũng rất vui nhộn, hài hước khá giống những ban nhạc punk rock của Mỹ.

Tối 295, tại Idecaf (31 Thái Văn Lung, quận 1), khán phòng sôi động hẳn lên nhờ phần biểu diễn quá ấn tượng của Success. Tất cả khán giả đều đứng lên để cổ vũ và reo hò với phần trình bày của nhóm. Nhiều khán giả Việt đã không ngần ngại chia sẻ và cho biết đây là lần đầu tiên họ được xem một buổi biểu diễn rock tuyệt vời thế này.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...