Summer Song – Bài ca mùa hè, điểm hẹn của những kẻ mê guitar

Khán giả Hà Nội đã được sống trong không gian âm nhạc cháy bỏng đam mê với phong cách jazz rock trong chương trình Summer Song – Bài ca mùa hè, diễn ra tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp L’ Espace Tràng Tiền vào cuối tuần qua.      Summer Song – Bài ca mùa […]

Khán giả Hà Nội đã được sống trong không gian âm nhạc cháy bỏng đam mê với phong cách jazz rock trong chương trình Summer Song – Bài ca mùa hè, diễn ra tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp L’ Espace Tràng Tiền vào cuối tuần qua.

     Summer Song  Bài ca mùa hè là dịp giới thiệu các tác phẩm do chính các nghệ sĩ sáng tác và biểu diễn hoặc biến tấu từ các tác phẩm quốc tế. Và điều thú vị nhất của chương trình này chính là sự hội ngộ, gặp gỡ của những nghệ sĩ từng là nhạc công của Đoàn ca múa Bông Sen từ hơn 20 năm về trước như nghệ sĩ Công Danh đến từ TP. HCM, nghệ sĩ Nguyễn Thế Vinh và Nguyễn Cường của Hà Nội. Cùng với phần hòa tấu của Phan Nam band, Summer Song  Bài ca mùa hè thực sự là một món quà âm nhạc đầy ý nghĩa trong những ngày hè đáng nhớ này.

     Họ là những người yêu và đam mê đến tột cùng tiếng đàn guitar. Gắn bó với cây đàn guitar bằng niềm đam mê vượt thời gian, những nghệ sĩ biểu diễn trong live show Bài ca mùa hè đã có quá trình lao động miệt mài cùng thể loại âm nhac mà họ yêu thích. Dù được đào tạo qua trường lớp hay tự tìm tòi thì họ cũng đều chạm được đến đích cuối mà mỗi nghệ sĩ guitar theo đuổi: solo guitar.

     Các nghệ sĩ cùng nhau hội tụ trong Bài ca mùa hè mang đến một không khí cháy bỏng, sự ngẫu hứng cao độ trong các sáng tác của chính mình cũng như các bản biến tấu từ những tác phẩm âm nhạc kinh điển.

Mỹ Hạnh – Trần Vui Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...