Sửng sốt trước quá trình biến đổi của Eddie Redmayne trong trailer The Danish Girl

Ngày 1–9–2015 vừa qua, bộ phim The Danish Girl với sự góp mặt của nam tài tử  chiến thắng giải Oscar Eddie Redmayne tung ra trailer về bộ phim được nhiều người quan tâm này. The Danish Girl có nội dung chính kể về Lili Elbe, người được xem một trong những người đầu tiên […]

Ngày 1–9–2015 vừa qua, bộ phim The Danish Girl với sự góp mặt của nam tài tử  chiến thắng giải Oscar Eddie Redmayne tung ra trailer về bộ phim được nhiều người quan tâm này. The Danish Girl có nội dung chính kể về Lili Elbe, người được xem một trong những người đầu tiên trên thế giới giải phẫu từ nam thành nữ. Trailer của The Danish Girl vừa phát hành đã giúp khán giả có một cái nhìn đầu tiên về những điều đã thúc đẩy quá trình nhân vật của Eddie Redmayne trở thành phụ nữ. Cũng trong trailer này đã hé lộ tạo hình giả gái cực kỳ xuất sắc của nam diễn viên tài năng người Anh này.

Nếu không biết trước, hẳn khó ai nhận ra cô gái trong gương là Eddie Redmayne

Nếu không biết trước, hẳn khó ai nhận ra cô gái trong gương là Eddie Redmayne

Dù mới chỉ là trailer, lập tức nhiều nhà chuyên môn đã đề cập đến khả năng Eddie Redmayne lại tiếp tục là ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...