Sững sờ với trailer mới của Sự khởi đầu của hành tinh khỉ

Qua đó chúng ta có thể thấy các nhà làm phim không chỉ đem tới những cảnh quay hoành tráng hơn, công nghệ đồ họa ấn tượng, kỳ công hơn với định dạng 3D mà còn hứa hẹn về một lớp ý nghĩa sâu sắc bao trùm toàn bộ nội dung phim.

 

ss036_0180_v157

Mới đây clip mang tên Bridge (tạm dịch: Cây cầu) với nội dung liên quan đến thảm họa diệt vong đã được hé lộ trong các tin liên quan đến bộ phim trước đây. Được lắp ghép từ những bản tin ngắn trên truyền hình và báo chí, đoạn phim vẽ ra cảnh thảm khốc của loài người sau khi Simian (cúm khỉ) lây lan và bùng phát trên nhiều quốc gia. Sau 5 năm với hàng loạt cuộc thí nghiệm phòng chống đều thất bại, con người chết dần trong tuyệt vọng, các quốc gia thiếu thốn lương thực và chỉ đủ sức nuôi sống dân cư của chính mình. Mọi hoạt động chính trị đều bị trì hoãn vô thời hạn, các chính phủ thay nhau sụp đổ. Cuối cùng, sau hơn 10 năm, văn minh nhân loại chỉ còn là hồi ức.

lm019_0350_v186

Nếu như Bridge khiến người ta suy nghĩ về sự giới hạn của loài người thì clip ngắn Koba càng khẳng định điều này rõ nét hơn qua những giây phút bất ngờ và kịch tính khi chú khỉ Koba bắn những phát súng tung lửa vào hai người lính canh gác khu trại. Lòng căm ghét và sự hận thù con người về những điều đã gây ra được đẩy lên cao trào, khốc liệt.

rr101_0110

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ hứa hẹn sẽ khuấy động các rạp chiếu trong mùa hè này, được dự kiến khởi chiếu từ ngày 11–72014 dưới định dạng 3D.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...