Sunye của Wonder Girls tuyên bố giải nghệ, trở thành nhà truyền giáo

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 9-12, trưởng nhóm Sunye của Wonder Girls đã khẳng định cô sẽ rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí

Tháng 3-2014, trưởng nhóm Wonder Girls đã đăng tải lên trang fancafe của nhóm một tin nhắn nói về kế hoạch sắp tới của mình. Theo đó, vào tháng 7-2014, Sunye sẽ lên đường tới Haiti và trở thành một nhà truyền giáo tại đất nước này trong vòng 5 năm. Sunye cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và các thành viên khác trong nhóm Wonder Girls. Cô hứa sẽ làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, Sunye cũng mong nhận được sự thông cảm từ những fan không hài lòng với quyết định của cô.

wonder-girls

Quyết định rời nhóm của Sunye khiến tương lai của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Wonder Girls chưa biết sẽ đi về đâu dù có thông tin họ sẽ comeback vào năm sau

Về phía JYP Entertainment, công ty này đã nhanh chóng lên tiếng: “Nội dung mà cá nhân Sunye đưa lên mạng là chính xác. Cô ấy sẽ đến Haiti 5 năm cùng chồng để làm việc tình nguyện. Tuy nhiên, việc cô sang Haiti không có nghĩa là cô sẽ rời nhóm Wonder Girls. Thỉnh thoảng, cô có thể quay về Hàn Quốc trong giai đoạn 5 năm đó”.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây tại Mỹ trong một buổi hòa nhạc phi lợi nhuận ở nhà thờ, Sunye xác nhận cô sẽ chính thức ra khỏi Wonder Girls và cả showbiz.

sunye hoat dong tu thien

Sunye từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện cùng với chồng trước đó

Trưởng nhóm nhạc 5 người bộc bạch: “Quay trở lại làng giải trí ư? Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra!”. Nữ ca sĩ tiếp tục: “Tôi tin tưởng vào Thiên Chúa kể từ khi tôi còn nhỏ và theo bà đến nhà thờ, nhưng tôi đã không thực sự gặp Ngài thường xuyên. Lần đầu tiên đến Mỹ để quảng bá cho ca khúc Nobody, tôi tới nhà thờ vào mỗi buổi sáng để cầu nguyện và lấp đầy khoảng trống trong tôi. Đó là khi tôi nhận ra, những lời trong kinh thánh vẫn luôn tồn tại. Ngay cả khi tôi đứng trên đỉnh cao với vai trò một ca sĩ, tôi cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong tôi, nhưng từ khi gặp Đức Chúa, cuộc sống của tôi đã thay đổi”.

sunye-wonder-girls-

Tháng 1-2013, cô tạm dừng hoạt động với nhóm để kết hôn ít nhiều để lại sự hụt hẫng cho các fans

Cô tiếp tục chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc sống của một người ca sĩ nổi tiếng, nhưng tôi muốn được yêu thương bên Chúa, và tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đó cho mọi người”.

Trước lời tuyên bố này của Sunye, công ty quản lý JYP Entertainment cho biết, trong tháng 1-2015 sắp tới, Sunye sẽ trở về Hàn Quốc và giải quyết các vấn đề liên quan hợp đồng với công ty.

wonder_girls_sunye

Và quyết định rời nhóm mới đây nhất của cô khiến cộng đồng fans khá tức giận, nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này

Trong khi đó, các fans Hàn và trên thế giới của nhóm Wonder Girl đã có rất nhiều nhận xét thể hiện sự bất bình với quyết định của Sunye. Đông đảo các fan đều cho rằng nữ ca sĩ này khá ích kỉ, vô trách nhiệm và không hề nghĩ đến các thành viên còn lại của Wonder Girls: “Một người vô trách nhiệm rời bỏ các thành viên khi họ chẳng còn tương lai và tới giúp những người khác? Tôi không tin những lời của cô ấy là thật lòng”, “Dẫn dắt một nhóm nhạc không phải đơn giản muốn bỏ là là bỏ đâu trưởng nhóm à”, “Tôi không hiểu sao cô gia hạn hợp đồng rồi lại bỏ nhóm đi?”… Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tôn trọng quyết định của Sunye, bởi họ cho rằng, khi đam mê, tình yêu với âm nhạc không còn thì không nên tiếp tục nữa.

Sunye hoạt động cùng Wonder Girls từ năm 2007 sau khi làm thực tập sinh 6 năm. Vào tháng 1-2013, Sunye kết hôn với James Park, một người Hàn Quốc sinh ra và lớn lên tại Canada, tháng 10 cùng năm, cô sinh con gái đầu lòng.

TÂN HAO (Theo K.B)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...