Suốt hai mươi năm diễn chung Hoài Linh và Chí Tài chưa một lần cãi vã

Giữa hai danh hài có một tình bạn thân thiết và ăn ý nên mọi khúc mắc đều có thể giải quyết một cách dễ dàng

Thời gian qua, có vẻ như vì lo lắng cho liveshow sắp diễn ra của mình nên Chí Tài thường ít dành thời gian cho việc ngủ. Được hỏi về tình hình sức khoẻ, Chí Tài cho biết: “Nhìn tôi ốm như vậy bởi vì tôi đang ăn uống theo một thực đơn định sẵn để có một sức khoẻ tốt và giảm cân”.

img_8214

Hoài Linh rất lo lắng cho sức khỏe của “đại ca” Chí Tài .

Về tình bạn với Hoài Linh, Chí Tài tâm sự: “Kỉ niệm của tôi và Hoài Linh thì nhiều lắm, kể cũng không hết được mà cũng không thể nhớ hết để mà kể nhưng chắc chắn là không có kỉ niệm buồn. Tình bạn của tôi và Hoài Linh đã kéo dài được 20 năm rồi chưa từng có chuyện buồn gì xảy ra với nhau, cũng chưa bao giờ có xích mích. Hoài Linh làm chuyện gì cũng có lý do, nhiều khi tôi làm việc gì không đúng với ý của Hoài Linh thì Hoài Linh cũng chỉ nói nhẹ thôi chứ chưa bao giờ lớn tiếng. Hoài Linh chỉ cần nhắc nhẹ là tôi biết cách để sửa chứ không cãi lại, nếu có bất đồng quan điểm trong chuyện gì thì tôi cũng chỉ góp ý một cách nhẹ nhàng”.

img_8228

Giữa 2 danh hài chưa có một lần cãi vã, có bất đồng quan điểm thì  cũng giải quyết rất dễ dàng.

Giải đáp thắc mắc về chuyện diễn cặp với Hoài Linh và Trường Giang, nam danh hài nói: “Cũng có thời điểm người ta nói “Lâu quá không thấy Chí Tài diễn cùng Hoài Linh mà toàn thấy diễn cùng  Trường Giang.” Khi nghe được điều đó tôi cũng trăn trở nhiều lắm, tôi không biết Hoài Linh có hiểu lầm là tôi tách ra để làm việc với người khác hay không. Tuy nhiên, sau đó gặp lại tôi có hỏi thì Hoài Linh nói là Hoài Linh cảm thấy rất bình thường và không hề suy nghĩ gì cả.

img_8239

Trường Giang và Chí Tài cũng là một cặp diễn rất được yêu mến

Dạo trước tôi và Trường Giang vô tình kết hợp với nhau trong một tiểu phẩm được khán giả yêu thích và điễn được hơn 2 năm. Tôi thấy sự kết hợp với Trường Giang cũng tốt chứ cũng không có gì để mình phải suy nghĩ tiêu cực. Hoài Linh – Trường Giang mỗi người có một phong cách diễn khác nhau còn tôi chỉ ở vị trí hỗ trợ để nâng tầm vai diễn của bạn diễn thôi”.

Chí Tài kể tiếp: “Cách đây 2 năm, trong một lần đi diễn chung, Hoài Linh đã quay qua nói với tôi là Anh Tài, ngẫm nghĩ lại anh với em gắn bó với nhau cũng được gần 20 năm rồi. Đến thời điểm này mà em và anh vẫn được khán giả ái mộ chứng tỏ tổ nghiệp thương anh em mình lắm đó”.

img_8196

Đó là điều mà tôi nhớ mãi vì tôi và Hoài Linh rất hiếm khi tâm sự cùng nhau, vì cả hai đều bận rộn với những công việc riêng. Chỉ khi nào cùng nhau đi diễn ở nước ngoài thì chúng tôi mới có dịp để tâm sự cùng nhau mà thôi”.

                                                                                                                                              Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...