Susan Boyle – I dreamed a dream (Live)

Xuất hiện với bộ dạng béo phì, mái tóc xoăn và xơ xác tại cuộc thi tuyển chọn tài năng Britain’s Got Talent năm 2009, trông Susan Boyle chẳng có vẻ gì hấp dẫn. Khi được ban giám khảo hỏi về ước mơ, cô trả lời một cách đầy tự tin rằng mình muốn trở thành ca […]

Xuất hiện với bộ dạng béo phì, mái tóc xoăn và xơ xác tại cuộc thi tuyển chọn tài năng Britain’s Got Talent năm 2009, trông Susan Boyle chẳng có vẻ gì hấp dẫn. Khi được ban giám khảo hỏi về ước mơ, cô trả lời một cách đầy tự tin rằng mình muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, điều đó làm nhiều khán giả bật cười khinh thường còn giám khảo thì lộ vẻ hoài nghi. Thế nhưng, ngay khi cô bắt đầu cất tiếng hát với ca khúc I dreamed a dream, cả khán phòng bỗng dưng xôn xao vì những tiếng trầm trồ và vỗ tay thán phục. Giọng hát cao vút, đầy truyền cảm của cô đã chinh phục hàng nghìn khán giả theo dõi cuộc thi và giờ đây, danh tiếng của cô đã lan tỏa trên khắp thế giới.

Về nhì tại cuộc thi và tiếp theo sau đó, cô đã phát hành album đầu tay của mình mang tên I dreamed a dream. Album này đã phá vỡ kỷ lục từ trước đến nay với hơn 8,4 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới vào năm 2010.

Mời các fan ruột của Susan Boyle cùng TGVH online thưởng thức lại ca khúc I dreamed a dream. Ca khúc này cũng sẽ do nữ diễn viên Anne Hathaway thể hiện trong bộ phim Les Misérables (Những người khốn khổ) sắp ra mắt trong thời gian tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...