Ngọc Sơn khóc nức nở khi loại thí sinh từng đạp xe hơn 300 km đến thăm mình

Lần đầu tiên “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lần đầu bật khóc khi biết mình đã loại thí sinh từng đạp xe xuyên đêm hơn 300km vào thăm mình.

Trải qua vòng “Lộ Diện” với ba tập ghi hình căng thẳn, bốn huấn luyện viên Phương Thanh – Minh Tuyết – Quang Dũng – Ngọc Sơn đã chọn được về đội mình những chiến binh dũng mãnh. Bước sang tập 4 – tập đầu tiên của vòng “Ứng Biến”, 12 thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Phương Thanh phải trải qua các thử thách trên sân khấu khi hát live như tắt band nhạc, tắt mic, âm thanh lạ…Kết thúc tập 4, mỗi đội sẽ còn lại bốn thí sinh, hai thí sinh có phần biểu diễn không thuyết phục được bốn huấn luyện viên sẽ rời khỏi cuộc thi. Cũng trong vòng thi này, các thí sinh sẽ lần lượt gỡ bỏ mặt nạ sau khi huấn luyện viên công bố kết quả người đi tiếp và người ở lại.

ai-se-thanh-sao-khoanh-khac-lo-dien-6

Phần lớn thí sinh vượt qua các thử thách sân khấu không mấy khó khăn, trừ một thí sinh đến từ đội Ngọc Sơn. Với ca khúc “Bài tình ca cho em”, thí sinh này đã luống cuống xin lỗi khán giả và ban nhạc khi đang hát bỗng bị tắt band nhạc đột ngột. Ngọc Sơn “chữa cháy” cho thí sinh rằng tình huống này có thể chấp nhận được vì anh bị sốt cả tuần trong thời gian ghi hình. Anh Ba cuối cùng đã quyết định cho thí sinh cơ hội đi tiếp, loại một thí sinh hát “Anh number one” và thí sinh khác hát “Vầng trán suy tư”.

ai-se-thanh-sao-ngoc-son-khoc-nuc-no-khi-loai-fan-cuong-5

Đáng chú ý, sau khi loại thí sinh, Ngọc Sơn vẫn vào hậu trường động viên họ đừng nản lòng. Tại đây, danh ca khóc nức nở khi được biết Tam Sang- thí sinh hát “Vầng trán suy tư” là khán giả hâm mộ anh nhiều năm trước. Gần 10 năm trước, Tam Sang từng đạp xe xuyên đêm từ Quảng Nam vào TP HCM chỉ để được gặp thần tượng.

ai-se-thanh-sao-ngoc-son-khoc-nuc-no-khi-loai-fan-cuong-7

“Con nhớ ấn tượng đầu tiên khi đến nhà ba là chiếc xe đạp treo ngay ở phòng khách”, nam thí sinh nghẹn ngào.

Đến lúc này Ngọc Sơn chợt nhớ lại gần 10 năm trước, có một người hâm mộ đứng trước cửa nhà mình vào ban đêm. Nhờ bầu sô hải ngoại Quí Ngọc nhắc, anh Ba mới biết có người đang đứng trước cửa để mời vào. Kỷ niệm ùa về khiến danh ca xúc động bật khóc nức nở. Dù rất tiếc khi không thể đồng hành cùng thí sinh từng giành rất nhiều tình cảm cho mình, nam ca sĩ vẫn hy vọng có cơ hội hợp tác với anh trong tương lai.

ai-se-thanh-sao-thi-sinh-ngoc-binh-susan-boyle-viet-nam-1

Cũng trong tập này, giọng ca gây sốt, từng được các giám khảo gọi là “Susan Boyle phiên bản Việt’ buộc phải ngừng cuộc chơi do được cho là “chỉ có thể hát trình diễn” chứ không thể thi đấu đường dài. Dù rất tiếc, ca sĩ Phương Thanh phải gửi lời xin lỗi đến thí sinh 64 tuổi.

ai-se-thanh-sao-duyen-anh-idol-1

Duyên Anh Idol

Khi tất cả các thí sinh lộ mặt ở khoảnh khắc cuối, khán giả bất ngờ khi thấy Duyên Anh Idol xuất hiện trở lại ở Ai sẽ thành sao và được Phương Thanh chọn đi tiếp. Ca sĩ chia sẻ cô muốn làm mới mình trong hành trình âm nhạc sắp tới nên quyết định trở thành thí sinh của cuộc thi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...