T-ara đến Việt Nam giao lưu Fan Meeting

Sau khi xác nhận thông tin T-ara đến Việt Nam tổ chức buổi giao lưu Fan Meeting vào ngày 2–8 tại TP. Hồ Chí Minh, tới thời điểm này, đợt vé pre-sale (loại vé dành cho fan đặt mua trước khi chính thức phát hành trên toàn quốc) đã được tiêu thụ rất khả quan.

 

Chương trình fan meeting tại Việt Nam được trang chính thức của T-ara xác nhận.

Chương trình Fan Meeting tại Việt Nam được trang chính thức của T-ara xác nhận

 

Trong khi hạng vé cao nhất – VVIP nhanh chóng được “tẩu tán” sạch sẽ chỉ sau nửa giờ mở bán, các hạng vé còn lại cũng được tiêu thụ khá tốt, thậm chí sắp hết chỗ, khiến không ít fan lo lắng.

 

t-ara-10

Được biết, đợt vé pre-sale dành cho fan sẽ bán đến hết ngày 5–7 tới. Từ ngày 6–7, vé xem chương trình sẽ được phát hành và phân phối chính thức tại các cụm rạp CGV quận 5, quận 7 và quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Rất nhiều Queen’s (tên gọi FC của T-ara) lo ngại về việc chúng tôi sẽ hạ giá vé vào phút chót như các chương trình trước đây. Bởi sau một vài “kinh nghiệm thực tế”, họ đã dần mất đi niềm tin vào các đơn vị tổ chức, thậm chí cho rằng mình bị “lừa” và mất quyền lợi khi đặt mua vé sớm.

 

t-ara-7

Tuy nhiên, với T-ara Fan Meeting sắp tới, chúng tôi cam đoan sẽ không hạ giá vé, kể cả gần ngày diễn ra chương trình cũng không giảm 30–50% như các chương trình khác. Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng, thà để khán đài thưa thớt, trống khán giả, nhưng họ là những người thực sự yêu mến T-ara và được thưởng thức một chương trình đúng tầm chất lượng tương ứng số tiền đã bỏ ra, còn hơn hạ giá vé một cách bừa bãi làm mất giá trị đêm diễn và ảnh hưởng đến quyền lợi của những fan đã mua vé trước đó”.

 

poster-fanmeeting

Ngoài ra, để tránh trường hợp phát sinh vé giả từ các nguồn vé chợ đen và những nguồn không đáng tin cậy, Ban tổ chức T-ara Fan Meeting cũng sẽ phát hành vé bằng loại thẻ được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp có gắn chip điện tử. Hệ thống soát vé cũng sẽ thông qua nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa, thậm chí ngặn chặn triệt để việc phát sinh vé giả như các đêm nhạc K-pop trước đây.

t-ara-3

Trong chương trình T-ara The 1st Fan Meeting in Vietnam, 6 thành viên xinh đẹp đến từ Hàn Quốc sẽ thể hiện 7–8 bài hit nổi tiếng nhất của nhóm. Bên cạnh đó, fan Việt cũng sẽ là những fan ngoại quốc đầu tiên được thưởng thức màn biểu diễn Never ever của cô em út Jiyeon sau một thời gian “gây bão” tại Hàn Quốc. Ngoài các tiết mục biểu diễn, Queen’s cũng sẽ có cơ hội tham gia chơi trò chơi, đặt câu hỏi giao lưu cùng thần tượng ngay trên sân khấu.

hari-won_0292

Hari Won

Nữ ca sĩ gốc Hàn – Hari Won sẽ đảm nhận vai trò MC, làm cầu nối hỗ trợ T-ara giao lưu cùng fan Việt xuyên suốt chương trình.

Chia sẻ cảm xúc khi sắp đứng chung sân khấu cùng T-ara vào tháng 8, Hari Won cho biết:“Hari là fan hâm mộ của nhóm T-ara từ rất lâu rồi. Khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức, tôi cảm thấy hào hứng xen lẫn hồi hộp. Tuy tôi là người Hàn Quốc, nhưng để được tiếp cận thật gần với các ca sĩ thần tượng xứ Hàn là một điều rất khó. Đây sẽ là cơ hội có một không hai để Hari Won đứng chung sân khấu với T-ara, vì vậy, tôi sẽ nỗ lực vượt qua áp lực để hoàn thành tốt vai trò của mình”.

T-ara Fan Meeting tại Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 2–8 tại Sân khấu Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...