Tạ Đình Phong tiết lộ lý do anh thích “máy bay” như Vương Phi

Tài tử họ Tạ thẳng thắn thừa nhận rằng mình có khuynh hướng thích phụ nữ hơn tuổi dù đó không phải là chủ ý của anh.

Trong một buổi phỏng vấn cho tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc vào tháng Hai, Tạ Đình Phong cho biết anh vẫn tin vào những chuyện tình lãng mạn như truyện cổ tích và hy vọng sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Những phát biểu của anh và của danh ca Vương Phi trong một cuộc phỏng vấn với báo Hồng Kông tuần trước đã cũng cố thêm thông tin cặp đôi này tái hợp sau 11 năm chia cắt. Nhiều nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong, 34 tuổi, và Vương Phi, 45 tuổi, đã tái hợp được khoảng 6 tháng. Paparazzi đã chụp được những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi tại căn hộ mà Vương Phi đang trú ngụ ở Bắc Kinh.

vuong phi ta dinh phong 3 tgvh

Cặp đôi bị bắt gặp tình tứ trong căn hộ của Vương Phi ở Bắc Kinh

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng Hai, lúc này Tạ Đình Phong đã chính thức ly hôn với Trương Bá Chi, khi được hỏi liệu anh có tìm kiếm một người yêu hay một người bạn đồng hành mới không, nam diễn viên điển trai trả lời: “Tôi đang chờ đợi người ấy. Tôi là kiểu người luôn tin vào những chuyện tình như cổ tích”.

Anh cũng trần tình về xu hướng “say nắng” những phụ nữ lớn tuổi hơn. Những người yêu cũ của anh như Vương Phi (45 tuổi) hay ca sĩ Lư Xảo Âm (39 tuổi) đều là “máy bay bà già”. Ngay cả Trương Bá Chi cũng lớn hơn anh vài tháng. Tạ Đình Phong tiết lộ: “Đó không phải là chủ ý của tôi. Cũng thật lạ. Và việc họ lớn tuổi hơn tôi không có nghĩa là họ sẽ phải lo lắng cho tôi. Tôi thấy việc giao tiếp với những cô gái trẻ khó khăn hơn và tôi nghĩ những người đàn ông trưởng thành, chín chắn sẽ thích phụ nữ lớn tuổi hơn“.

vuong phi ta dinh phong 8 tgvh

Sau 11 năm chia lìa, cuối cùng , Phong–Phi lại về bên nhau

Anh cũng nói về những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của mình kể từ khi gia nhập làng giải trí: anh học sáng tác nhạc khi hẹn hò với Vương Phi, học Vịnh Xuân Quyền khi yêu và cưới Trương Bá Chi, và học nấu ăn sau khi đã ly hôn với cô. Năm qua không hề dễ dàng đối với nam diễn viên của Thập Nguyệt Vi Thành. Anh cho biết: “Tôi có quá nhiều thời gian sau ly hôn vì thế tôi đã học nấu ăn“. Tài tử họ Tạ từng thổ lộ về việc anh chưa có cơ hội nấu bữa sáng cho một phụ nữ và anh vẫn đang tìm kiếm người đó để nấu cho họ: “Ngày tôi thật sự nấu một bữa sáng chắc chắn sẽ là ngày tôi tìm thấy tình yêu đích thực bởi vì tôi chỉ làm bữa sáng cho cô ấy“.

Tạ Đình Phong và Vương Phi từng yêu nhau vào năm 2000 nhưng chia tay vài năm sau đó

Tạ Đình Phong và Vương Phi từng yêu nhau vào năm 2000 nhưng chia tay vài năm sau đó

Có vẻ như Tạ Đình Phong đã toại nguyện vì phóng viên bắt gặp anh nấu ăn cho Vương Phi và dường như cô đã chiếm lĩnh hai giai đoạn quan trọng trong đời anh.

Còn Vương Phi đã ly dị với Lý Á Bằng năm ngoái. Cô có vẻ rất vui trong buổi phỏng vấn hồi tuần trước. Cô cho biết cuộc sống của cô vẫn rất tốt đẹp bởi vì “không có gì đặc biệt khó khăn cả”. Cô còn đưa ra một câu triết lý rằng: “Một cuộc sống lý tưởng là không phải lo lắng về giây phút đã qua và giây phút sắp đến”.

 

Nguồn: Malaysia Chronicle

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...