Tác giả ‘Bút dứa, táo bút’ trở lại gây bão với bản hit mới “I Like Orange Juice”

Piko-Taro, cái tên từng làm giới công đồng mang sôi sục với ca khúc ngớ ngẩn gây bão “ Pineapple Apple Pen-PPAP” đã trở lại với một nhạc phẩm mới “kì dị “cũng chẳng kém gì bản hit “Bút dứa, táo bút”. Ca khúc mới lần này của Piko-Taro có tên là Tôi thích nước […]

Piko-Taro, cái tên từng làm giới công đồng mang sôi sục với ca khúc ngớ ngẩn gây bão “ Pineapple Apple Pen-PPAP” đã trở lại với một nhạc phẩm mới “kì dị “cũng chẳng kém gì bản hit “Bút dứa, táo bút”.

piko-taro-quai-qui-voi-ca-khuc-moi-ilike-orange-juice

Ca khúc mới dễ gây nghiện của Piko Taro “I Like Orange Jucie”.

Ca khúc mới lần này của Piko-Taro có tên là Tôi thích nước cam (I like orange Jiuce). Nhạc phẩm dài chừng hơn một phút nói về tình yêu “ngộ nghĩnh” của Piko-Taro với nước cam và đã thu hút được một lượng lớn người xem trên youtube.

orange-juice-pikotart

Tỉnh yêu nước cam ngộ nghĩnh của “siêu sao” Piko Taro.

Tháng 9/2016 vừa qua người hâm mộ đã từng phát cuồng với ca khúc “ngớ ngẩn”  Bút dứa, táo bút và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng trên toàn cầu, thậm chí ở Tokyo cũng đã có quán cà phê mang tên “bút dứa táo bút”.

piko-taro-but-dua-tao-but

Bút dứa, táo bút từng gây sốt và lọt vào bảng xếp hạng Billboard top 100.

Sau khi nổi tiểng Piko-Taro đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo lớn, và nghiễm nhiên trở thành một siêu sao tại quê hương Nhật Bản của mình. Bút dứa, táo bút từng lọt vào vị trí thứ 77 trong bảng xếp hạng Billboard Top 100 và được Sách Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận là Ca khúc ngắn nhất lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng này.

                                                                             HOÀNG TRẦN

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...